Tiếng Kèn Thiên Nga
Tiếng Kèn Thiên Nga
Tiếng Kèn Thiên Nga
Tiếng Kèn Thiên Nga
+ 2
Tiếng Kèn Thiên Nga

Tiếng Kèn Thiên Nga

Tai sach tieng ken thien nga pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Tiếng Kèn Thiên Nga thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTiếng Kèn Thiên Nga

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tiếng Kèn Thiên Nga PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tiếng Kèn Thiên Nga là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tiếng Kèn Thiên Nga. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tiếng Kèn Thiên Nga với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tiếng Kèn Thiên Nga online miễn phí.

Thông Tin SáchTiếng Kèn Thiên Nga

Bạn đang đọc sách Tiếng Kèn Thiên Nga được sáng tác bởi tác giả E.B.White do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 300 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 1.2 cm với 241 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Tiếng Kèn Thiên Nga

Tiếng Kèn Thiên Nga

“Thiên nga thì phải vui tươi, không buồn bã; phong nhã, không vụng về; can trường, không hèn nhát.” Và nếu là thiên nga kèn, thì còn phải biết cất tiếng kêu tuýt! tuýt! thật mạnh mẽ, âm vang.

Trớ trêu thay, thiên nga kèn Louis lại không thể kêu tuýt! tuýt!, hay chíp!chíp!, hay phát ra bất kỳ âm thanh nào. Nhưng cũng may mắn làm sao, chú có một người mẹ nhạy cảm và thấu hiểu, một người cha sẵn sàng hy sinh cả tính mạng để tìm cho con trai mình một giọng nói. Và thêm ngàn lần may mắn, chú chính là… Louis, một thiên nga thông minh, nghị lực và đầy phẩm giá. Có hề gì nếu chú không thể cất tiếng kêu như đồng loại cơ chứ? Bởi giờ đây, bằng thứ âm nhạc truyền cảm phát ra từ cây kèn trumpet, thiên nga Louis giao tiếp với cả thế giới.

Dí dỏm, đáng yêu, tràn đầy tình yêu gia đình, bạn bè và thấm đẫm vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã, thêm một tác phẩm kinh điển từ E. B. White khiến ta nao lòng.

đánh giá SáchTiếng Kèn Thiên Nga

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTiếng Kèn Thiên Nga

Cập nhật Review sách Tiếng Kèn Thiên Nga của tác giả E.B.White mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTiếng Kèn Thiên Nga

  • Tiếng Kèn Thiên Nga PDF
  • Tiếng Kèn Thiên Nga AZW3
  • Tiếng Kèn Thiên Nga EPUB
  • Tiếng Kèn Thiên Nga PRC
  • Tải sách Tiếng Kèn Thiên Nga
  • Tải sách Tiếng Kèn Thiên Nga
  • Giá sách Tiếng Kèn Thiên Nga

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel