Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde
Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde

Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde

Tai sach bac si jekyll va ong hyde pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde online miễn phí.

Thông Tin SáchBác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde

Bạn đang đọc sách Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde được sáng tác bởi tác giả Robert Louis Balfour Stevenson do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 250 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 0.8 cm với 160 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde

Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde

Ông Hyde, một kẻ có ngoại hình xấu xí dị kỳ đến nỗi ai nhìn thấy cũng lạnh người. Và giống như ngoại hình gã, dường như gã hiện thân cho một cái ác thật khác người, một sự ác người thường khó hình dung nổi. Gã là ai? Gã từ đâu ra, mà nghiễm nhiên bước vào cơ ngơi của bác sĩ Jekyll khả kính và được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế của ông này? Những tình huống nào đã cùng nhau hợp lại để sinh ra một kẻ gần với quái vật hơn con người như vậy?

Kỳ lạ, u ám, bất ngờ, đầy cảm xúc, đầy trí tuệ, Bác sĩ Jekyll và ông Hyde là kiệt tác tiên phong trong việc khắc họa tính hai mặt khó ngờ trong nhân cách của một cá nhân, khiến người đọc phải nghiền ngẫm lại những gì mình nghĩ rằng mình biết về sự phức tạp của con người và thế giới.

đánh giá SáchBác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde

Cập nhật Review sách Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde của tác giả Robert Louis Balfour Stevenson mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde

  • Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde PDF
  • Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde AZW3
  • Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde EPUB
  • Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde PRC
  • Tải sách Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde
  • Tải sách Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde
  • Giá sách Bác Sĩ Jekyll Và Ông Hyde

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel