Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng
Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng
Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng
Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng
+ 2
Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng

Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng

Tai sach nam tuan tren khinh khi cau bia cung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đinh Tị
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNăm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng online miễn phí.

Thông Tin SáchNăm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng

Bạn đang đọc sách Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng được sáng tác bởi tác giả Jules Verne do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 600 có kích thước bao bì 21 x 15 x 2.5 cm với 472 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng

Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng

Năm tuần trên khinh khí cầu kể câu chuyện về ba người Anh với tham vọng băng qua châu Phi, từ đông sang tây, trên một chiếc khinh khí cầu. Tiến sĩ Samuel Fergusson, nhà khoa học thông tuệ, là trưởng đoàn, đồng hành cùng ông có người hầu cận trung thành Joe và anh bạn thợ săn thiện xạ Dick Kennedy. Bộ ba dấn thân vào biết bao cuộc phiêu lưu hấp dẫn và không kém phần kỳ lạ: chạm trán với người bản địa và những loài động vật nguy hiểm, gặp sự cố với khinh khí cầu, đồng thời phải vật lộn với những bất lợi về thời tiết. Xuyên suốt cuốn sách, Jules Verne đã mô tả một cách sinh động những đặc điểm về hệ thực vật, động vật, địa lý và con người châu Phi qua con mắt của thế kỷ XIX.

Được xuất bản lần đầu vào năm 1863, Năm tuần trên khinh khí cầu là sự kết hợp tuyệt vời của các yếu tố như nhân vật thông minh, sáng tạo, những kiến thức khoa học và công nghệ đi trước thời đại, đặc biệt là cốt truyện đầy hấp dẫn hé lộ viễn cảnh về một thế giới chưa được biết tới, tất cả đã làm nên chất phiêu lưu đặc trưng và tạo tiền đề cho những tác phẩm sau này của Jules Verne.

Ngày 31/1/1863, Năm tuần trên khinh khí cầu chính thức ra mắt và ngay lập tức nổi tiếng khắp nước Pháp và sau đó là toàn thế giới. Mọi người đều hết sức kinh ngạc khi độc giả có cảm giác được trải nghiệm thực tế những điều trong sách. Một độc giả còn gửi thư tới nhà xuất bản để hỏi: “Tôi rất mong nhận được một câu trả lời từ ngài, Tiến sĩ Samuel Fergusson thật sự có thể ngồi trên khinh khí cầu để bay xuyên qua châu Phi ư…”

Đinh Tị Books hân hạnh mang kiệt tác này đến độc giả Việt Nam với BẢN DỊCH ĐẦY ĐỦ từ dịch giả Ngụy Thanh Tuyên (người đã có kinh nghiệm chuyển ngữ thành công rất nhiều tác phẩm cả kinh điển, trong số đó có thể kể đến Hai vạn dặm dưới đáy biển và 80 ngày vòng quanh thế giới) giúp truyền tải trọn vẹn tinh thần của bản gốc.

“Samuel thân mến ạ!” Người thợ săn nói. “Dự án gì đó của anh thật điên rồ! Nó không khả thi! Nó chẳng có vẻ gì là nghiêm túc hay thực tế hết!”

“Tại sao lại không?”

“Chà, vì rủi ro, vì trở ngại đủ kiểu.”

“Về chuyện trở ngại,” Fergusson nghiêm giọng nói. “Trở ngại tồn tại là để ta vượt qua. Còn rủi ro và nguy hiểm ư? Ai dám tự vỗ ngực tuyên bố ta đây chẳng bao giờ gặp nguy? Chúng ta chỉ nên thấy hiện tại qua tương lai mà thôi, vì tương lai chẳng qua chỉ là hiện tại xa hơn một chút.”

- Năm tuần trên khinh khí cầu -

đánh giá SáchNăm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNăm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng

Cập nhật Review sách Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng của tác giả Jules Verne mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNăm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng

  • Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng PDF
  • Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng AZW3
  • Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng EPUB
  • Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng PRC
  • Tải sách Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng
  • Tải sách Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng
  • Giá sách Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu - Bìa Cứng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel