Lớn Lên Trên Đảo Vắng
Lớn Lên Trên Đảo Vắng
Lớn Lên Trên Đảo Vắng
Lớn Lên Trên Đảo Vắng
+ 2
Lớn Lên Trên Đảo Vắng

Lớn Lên Trên Đảo Vắng

Tai sach lon len tren dao vang pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đinh Tị
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchLớn Lên Trên Đảo Vắng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Lớn Lên Trên Đảo Vắng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng online miễn phí.

Thông Tin SáchLớn Lên Trên Đảo Vắng

Bạn đang đọc sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng được sáng tác bởi tác giả Johann David Wyss do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 560 có kích thước bao bì 21 x 15 x 2.7 cm với 548 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Lớn Lên Trên Đảo Vắng

Lớn Lên Trên Đảo Vắng

Một trong những cuốn sách về chủ đề sinh tồn và phiêu lưu được trẻ em yêu thích nhất toàn thế giới

"Lớn lên trên đảo vắng" được viết bởi nhà văn Johann David Wyss - người đã được truyền cảm hứng từ tác phẩm Robinson Crusoe của Daniel Defoe. Nhưng Wyss muốn viết một câu chuyện chứa đựng những bài học thú vị, bổ ích về cuộc sống thiên nhiên hoang dã dành riêng cho trẻ em, nên đã cho ra đời tiểu thuyết Lớn lên trên đảo vắng. Tác phẩm được xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Đức năm 1812 và đã trở thành một trong những tác phẩm được yêu thích nhất của trẻ em trên toàn thế giới.

Trên đường sang châu Mỹ lập nghiệp, gia đình Robinson không may bị đắm tàu và trôi dạt vào một hoang đảo. Tại đây, họ đã phải bắt đầu một cuộc sống mới đầy gian khó, khi phải tự làm nhà, săn bắn, trồng trọt, thuần hóa thú hoang… Mỗi ngày với họ đều là một chuyến phiêu lưu kỳ thú nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Với sự ưu đãi của thiên nhiên và tinh thần kiên cường vượt qua nghịch cảnh, gia đình Robinson không chỉ sống sót mà sau nhiều năm lưu lạc trên đảo vắng, họ còn xây dựng được cho mình một cơ ngơi đáng kể.

Dưới ngòi bút miêu tả chân thực của tác giả Johann David Wyss, Lớn lên trên đảo vắng không chỉ bày ra trước mắt độc giả vẻ đẹp của một thế giới tự nhiên hoang sơ, trù phú mà còn là lời ca ngợi những đức tính tuyệt vời của con người. Đó là tinh thần phiêu lưu dũng cảm, sự thông minh tài trí, tính cần cù chăm chỉ và lòng tốt, sự quan tâm giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

đánh giá SáchLớn Lên Trên Đảo Vắng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchLớn Lên Trên Đảo Vắng

Cập nhật Review sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng của tác giả Johann David Wyss mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchLớn Lên Trên Đảo Vắng

  • Lớn Lên Trên Đảo Vắng PDF
  • Lớn Lên Trên Đảo Vắng AZW3
  • Lớn Lên Trên Đảo Vắng EPUB
  • Lớn Lên Trên Đảo Vắng PRC
  • Tải sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng
  • Tải sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng
  • Giá sách Lớn Lên Trên Đảo Vắng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel