Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng
Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng

Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng

Tai sach cuoc doi va so phan bia cung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng online miễn phí.

Thông Tin SáchCuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng

Bạn đang đọc sách Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng được sáng tác bởi tác giả Vasily Semyonovich Grossman do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 1600 có kích thước bao bì 25 x 17 x 4.3 cm với 826 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng

Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng

Xoay quanh trận Stalingrad, trận chiến mang tính bước ngoặt trong Thế chiến Hai, Cuộc đời và Số phận muốn nắm bắt tinh thần của một thời đại bão tố mà nước Nga trải qua. Đó là một bức tranh mênh mông với đông đảo các nhân vật thuộc đủ mọi tầng lớp khiến sự chân thực của bức tranh ấy không chỉ đến những sự kiện lớn lao, những anh hùng thời đại quyết định vận mệnh của một dân tộc, mà còn đến từ những tình cảm, suy nghĩ nhỏ nhặt, những bi kịch tinh thần của mỗi cá nhân.

Bức tranh nước Nga đó phong phú đa diện nhưng đồng thời vẫn hết sức nhất quán nhờ một câu hỏi đầy dằn vặt không ngừng trở đi trở lại: Làm thế nào con người có thể kháng cự quá trình phi nhân hóa, làm thế nào để có thể vừa sống sót vừa giữ được tính người trong cơn bão tố của lịch sử?

“Cuốn sách có vị thế sánh ngang Vòng đầu địa ngục và Bác sĩ Zhivago, với tư cách một biên bản ghi lại số phận nước Nga” - USA Today

“Một kinh điển của văn chương Nga thế kỷ 20.” - The New York Times

Vasily Semyonovich Grossman (1905 - 1964) là phóng viên chiến trường, nhà văn người Nga gốc Do Thái. Ban đầu Grossman lựa chọn ngành kĩ thuật hóa học, nhưng đến thập niên 30 ông đã từ bỏ để theo đuổi sự nghiệp viết lách. Cuộc đời Grossman gắn liền với những thăng trầm của nước Nga thời kì Xô viết, mà trung tâm là cuộc chiến tranh vệ quốc chống lại Phát xít Đức xâm lược Nga năm 1941. Xông xáo, quyết liệt, không ngại hiểm nguy, cùng một khao khát mãnh liệt được nói lên sự thật, Vasily Grossman được coi là một anh hùng thời chiến, và các trước tác của ông chính là một hình ảnh phong phú và chân thực về người Nga trong Đại chiến thế giới.

Vasily Grossman để lại một số lượng lớn bài báo và ghi chép, cùng các tiểu thuyết The People Immortal, Stalingrad, Cuộc đời và số phận, Everything Flows.

đánh giá SáchCuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng

Cập nhật Review sách Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng của tác giả Vasily Semyonovich Grossman mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng

  • Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng PDF
  • Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng AZW3
  • Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng EPUB
  • Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng PRC
  • Tải sách Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng
  • Tải sách Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng
  • Giá sách Cuộc Đời Và Số Phận - Bìa Cứng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel