Than Đỏ Dưới Tro Tàn
Than Đỏ Dưới Tro Tàn
Than Đỏ Dưới Tro Tàn
Than Đỏ Dưới Tro Tàn
+ 2
Than Đỏ Dưới Tro Tàn

Than Đỏ Dưới Tro Tàn

Tai sach than do duoi tro tan pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Than Đỏ Dưới Tro Tàn thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchThan Đỏ Dưới Tro Tàn

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Than Đỏ Dưới Tro Tàn PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Than Đỏ Dưới Tro Tàn là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Than Đỏ Dưới Tro Tàn. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Than Đỏ Dưới Tro Tàn với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Than Đỏ Dưới Tro Tàn online miễn phí.

Thông Tin SáchThan Đỏ Dưới Tro Tàn

Bạn đang đọc sách Than Đỏ Dưới Tro Tàn được sáng tác bởi tác giả Đỗ Bích Thuý do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 250 có kích thước bao bì 23.5 x 15.5 x 1.2cm với 246 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Than Đỏ Dưới Tro Tàn

Than Đỏ Dưới Tro Tàn

"Than đỏ dưới tro tàn" là tập tản văn thứ 5 và là cuốn sách thứ 23 của nhà văn Đỗ Bích Thuý. Đây được xem như phần tiếp theo/nối dài của cuốn Tôi đã trở về trên núi cao - tập tản văn do Liên Việt xuất bản năm 2018 đã được nhiều bạn đọc yêu thích. Ở tập sách này, như thường thấy, Đỗ Bích Thuý vẫn dành phần lớn số trang cho các bài viết về miền núi với những kí ức trong trẻo gắn liền với cái thung lũng mà chị được sinh ra, lớn lên. Bên cạnh đó, độ chín của một người đã có hơn ba mươi năm cầm bút, đi nhiều và luôn chăm chú quan sát cuộc sống, đã khiến cho tản văn của chị đằm sâu hơn, day dứt hơn, nhiều chiêm nghiệm hơn. Tản văn, như Đỗ Bích Thuý nói, là thể loại mà càng viết chị càng thấy rất khó, rất mất sức. Hay như hoạ sĩ Lê Thiết Cương gọi cách viết tản văn của Đỗ Bích Thuý là "rút ruột rút gan" ra mà viết.

Liên Việt trân trọng giới thiệu cuốn sách mới nhất của nhà văn Đỗ Bích Thuý do Liên Việt book và NXB Hội Nhà văn liên kết xuất bản. Trong cuốn sách này có 15 bức minh hoạ của hoạ sĩ Lê Thiết Cương, một số bức được in trên giấy dó, kèm theo một tấm postcard được thiết kế rất tinh tế với dòng chữ: "Sách của bạn, lòng biết ơn của tôi" - lời tri ân mà Đỗ Bích Thuý muốn gửi tới bạn đọc, những người đã lặng lẽ âm thầm đồng hành cùng chị trong suốt những năm tháng qua.

đánh giá SáchThan Đỏ Dưới Tro Tàn

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchThan Đỏ Dưới Tro Tàn

Cập nhật Review sách Than Đỏ Dưới Tro Tàn của tác giả Đỗ Bích Thuý mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchThan Đỏ Dưới Tro Tàn

  • Than Đỏ Dưới Tro Tàn PDF
  • Than Đỏ Dưới Tro Tàn AZW3
  • Than Đỏ Dưới Tro Tàn EPUB
  • Than Đỏ Dưới Tro Tàn PRC
  • Tải sách Than Đỏ Dưới Tro Tàn
  • Tải sách Than Đỏ Dưới Tro Tàn
  • Giá sách Than Đỏ Dưới Tro Tàn

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel