Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào
Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào
Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào
Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào
+ 2
Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào

Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào

Tai sach ngay hom nay cua em the nao pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNgày Hôm Nay Của Em Thế Nào

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào online miễn phí.

Thông Tin SáchNgày Hôm Nay Của Em Thế Nào

Bạn đang đọc sách Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào được sáng tác bởi tác giả Dưa do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 212 có kích thước bao bì 20.5 x 13 x 1 cm với 200 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào

Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào

“Ngày hôm nay cả em thế nào?

Nắng vươn cao hay mưa tầm tã

Em đã xem ai đó là người lạ

Hay còn buồn gục ngã giữa đêm thâu.

Và ngày mai nỗi buồn cất đi đâu?”

“Ngày hôm nay của em thế nào?” là cuốn sách miêu tả những phút giây hạnh phúc và đau thương vốn có trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình lứa đôi. “Hạnh phúc” và “Đau thương”, “Nhớ nhung” và “Quên lãng” là hai cảm xúc song hành cùng nhau trong cuộc sống, dù chỉ thoáng qua nhưng những cảm xúc ấy luôn để lại những giấc mộng miên man trong trái tim của mỗi con người.

“Ngày hôm nay của em thế nào?” sẽ đưa độc giả trở về những cảm xúc miên man ấy. Bằng giọng điệu gần gũi, ngọt ngào đôi khi da diết và bồi hồi, bạn sẽ bắt gặp bức tranh mà chính mình là nhân vật chính trong đó. Có tình yêu tràn đầy sắc màu hạnh phúc, những cung bậc tươi sáng ẩn sâu trong tình yêu đôi lứa; có những nốt nhạc trầm buồn, những gam màu quá khứ mà tình ái để lại; có những trải lòng về bao khó khăn trong cuộc sống; có gia đình với kỷ niệm ấu thơ, những câu nói yêu thương chưa trọn vẹn… Khi gấp lại cuốn sách này, hy vọng ngày hôm nay của bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc nhiều hơn phần khổ đau, sẽ thôi nhớ nhung về những chuyện đã cũ và buông nặng nhọc, chẳng để mình bị đau.

“Ngày hôm nay của em thế nào?” sẽ là chiếc rương cất giữ những vui buồn của bạn cùng lời nhắn nhủ:

“Hãy bắt đầu một cuộc sống mới đi

Không nghĩ suy, không chần chừ gì cả

Sống hồn nhiên đẹp tươi tựa hoa lá

Má luôn hồng, miệng nở nụ cười tươi.”

đánh giá SáchNgày Hôm Nay Của Em Thế Nào

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNgày Hôm Nay Của Em Thế Nào

Cập nhật Review sách Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào của tác giả Dưa mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNgày Hôm Nay Của Em Thế Nào

  • Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào PDF
  • Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào AZW3
  • Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào EPUB
  • Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào PRC
  • Tải sách Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào
  • Tải sách Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào
  • Giá sách Ngày Hôm Nay Của Em Thế Nào

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel