Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày
Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Tai sach minh phai song that tron ven moi ngay pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchMình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày online miễn phí.

Thông Tin SáchMình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Bạn đang đọc sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày được sáng tác bởi tác giả Lee Soeun do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 300 có kích thước bao bì 20 x 14.5 x 1.3 cm với 284 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

BE YOURSELF. Hãy là chính mình. Tôi đã từng không mảy may nghi ngờ và hoàn toàn đồng ý, khẳng định một cách vô điều kiện về câu nói này. Tôi nghĩ rằng không thay đổi bản thân theo tiêu chuẩn của thế gian, không quan tâm đến cái nhìn của người khác và sống đúng với con người thật của mình chính là cách sống tuyệt vời nhất. Thế nhưng cuộc đời vốn dĩ chẳng hề đơn giản như vậy.

Nhiều năm qua, tôi đã luôn đau đáu câu hỏi sống với con người thật của mình là sống như thế nào, và tôi nhận ra rằng trong đó có biết bao yếu tố phức tạp đan xen. Tôi đã không còn có thể định nghĩa một cách đơn giản rằng sống là chính mình là sống như mình muốn, theo cảm xúc và nhu cầu của bản thân, theo phong cách và hoài bão của riêng mình nữa. Cuộc sống là quá trình tiếp nhận những thử thách bên ngoài, đau đáu suy nghĩ và giác ngộ để rồi gọt giũa bản thân. Tôi cũng nhận ra một sự thật rằng cuộc đời này rất cần dũng khí để có thể áp dụng định nghĩa “sống là chính mình” theo cách mới mẻ.

Trong những khoảng thời gian vừa bất an vừa mãn nguyện, vừa lo sợ vừa háo hức, tôi đã cố gắng tìm ra một cách sống thật sự phù hợp với bản thân mình. Tôi đã có thể đối diện với những cảm xúc phức tạp, có cả tự hào, thất vọng, đan xen tham vọng về bản thân và từ bây giờ tôi đã sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi, tôi sẽ là chủ nhân rộng lương hơn và bao dung hơn với chính mình. Tôi sẽ sống thật trọn vẹn mỗi ngày cho đến khi rời khỏi thế gian này.

Trích dẫn hay trong sách:

- “Tuy có đau đớn nhưng chúng ta vẫn phải tiến về phía trước. Bản thân với sống với những nỗi nhớ về quá khứ đã qua và mơ về tương lai sắp tới chính là sự tiến bước.”

- “Dưới bầu trời này, không có gì mãi luôn mới mẻ nhưng lại luôn có những cách nhìn mới mẻ về những điều đã cũ.”

- “Không có quy tắc nào buộc ta phải luôn đi thẳng. Đôi khi đi vòng tròn, đi từ phải sang trái, đôi lúc là chấm ra điểm xuất phát mới, thỉnh thoảng ta cũng có thể vẽ ra đường chéo để đi theo, đó chính là cuộc đời.”

đánh giá SáchMình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchMình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Cập nhật Review sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày của tác giả Lee Soeun mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchMình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

  • Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày PDF
  • Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày AZW3
  • Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày EPUB
  • Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày PRC
  • Tải sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày
  • Tải sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày
  • Giá sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel