Cuộc Gặp Tình Yêu
Cuộc Gặp Tình Yêu
Cuộc Gặp Tình Yêu
Cuộc Gặp Tình Yêu
+ 2
Cuộc Gặp Tình Yêu

Cuộc Gặp Tình Yêu

Tai sach cuoc gap tinh yeu pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Cuộc Gặp Tình Yêu thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCuộc Gặp Tình Yêu

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cuộc Gặp Tình Yêu PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cuộc Gặp Tình Yêu là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cuộc Gặp Tình Yêu. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cuộc Gặp Tình Yêu với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cuộc Gặp Tình Yêu online miễn phí.

Thông Tin SáchCuộc Gặp Tình Yêu

Bạn đang đọc sách Cuộc Gặp Tình Yêu được sáng tác bởi tác giả Giuseppe Conte do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 296 có kích thước bao bì 22.5 x 14 x 1.2 cm với 236 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Cuộc Gặp Tình Yêu

Cuộc Gặp Tình Yêu

Một câu chuyện huyền ảo đã đưa Dante Alighieri, nhà thơ Italia vĩ đại thời Trung cổ đến với

thế kỉ 21, để trả giá cho tình yêu mãnh liệt với thơ ca và vẻ đẹp trần thế của mình.

Giữa một thành phố hoang tàn và hãi hùng sau cơn đại dịch, Tình yêu đã xuất hiện khi nhà thơ gặp Grace, cô sinh viên trẻ người nước ngoài.

Tình yêu lãng mạn đầy kịch tính, hư hư thực thực như được lồng vào tuyệt phẩm thơ ca Thần khúc…

Giuseppe Conte (1945)

Tiểu thuyết gia, nhà thơ, nhà tiểu luận nổi tiếng của Italia.

Ông còn là dịch giả, chuyển ngữ nhiều tác phẩm của W. Blake, P.B. Shelley, W. Whitman và D.H. Lawrence, đồng thời là tác giả của nhiều vở kịch và các bản nhạc opera.

Ông dành được nhiều giải thưởng văn học danh giá: tiểu thuyết Il terzo ufficiale (giải thưởng Hemingway, 2002), Ferite e rifioriture (giải thưởng Viareggio 2006), L’adultera (giải thưởng Manzoni, 2009)…

Thơ ông được dịch sang tất cả các ngôn ngữ châu Âu và một số các ngôn ngữ khác như Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc. Tiểu thuyết và truyện ngắn của ông được dịch sang tiếng Pháp, Anh, Hà Lan, Nga và Hy Lạp…

đánh giá SáchCuộc Gặp Tình Yêu

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCuộc Gặp Tình Yêu

Cập nhật Review sách Cuộc Gặp Tình Yêu của tác giả Giuseppe Conte mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCuộc Gặp Tình Yêu

  • Cuộc Gặp Tình Yêu PDF
  • Cuộc Gặp Tình Yêu AZW3
  • Cuộc Gặp Tình Yêu EPUB
  • Cuộc Gặp Tình Yêu PRC
  • Tải sách Cuộc Gặp Tình Yêu
  • Tải sách Cuộc Gặp Tình Yêu
  • Giá sách Cuộc Gặp Tình Yêu

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel