Điệu Foxtrot Thượng Hải
Điệu Foxtrot Thượng Hải
Điệu Foxtrot Thượng Hải
Điệu Foxtrot Thượng Hải
+ 2
Điệu Foxtrot Thượng Hải

Điệu Foxtrot Thượng Hải

Tai sach dieu foxtrot thuong hai pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Điệu Foxtrot Thượng Hải thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchĐiệu Foxtrot Thượng Hải

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Điệu Foxtrot Thượng Hải PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Điệu Foxtrot Thượng Hải là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Điệu Foxtrot Thượng Hải. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Điệu Foxtrot Thượng Hải với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Điệu Foxtrot Thượng Hải online miễn phí.

Thông Tin SáchĐiệu Foxtrot Thượng Hải

Bạn đang đọc sách Điệu Foxtrot Thượng Hải được sáng tác bởi tác giả Mục Thời Anh- Cẩm Ninh- Tố Hinh Dịch do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 450 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 2.1 cm với 440 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Điệu Foxtrot Thượng Hải

Điệu Foxtrot Thượng Hải

Điệu foxtrot Thượng Hải là tuyển tập truyện ngắn gồm hai quyển với mười sáu tác phẩm do chính tác giả lựa chọn, trong đó có những áng văn tinh tuyển được đánh giá là hay nhất của Mục Thời Anh về kĩ thuật viết như “Điệu foxtrot Thượng Hải”, “Craven “A””, “Năm người trong hộp đêm”. Ngoài ra, cuốn sách này cũng tuyển dịch một bài nghiên cứu toàn cảnh về Mục Thời Anh của tiến sĩ Andrew David Field, chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn Hoá Đông Á, hiện đang giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Duke Kunshan, Trung Quốc.

Mục Thời Anh

“Tôi liều mình theo đuổi kích thích mới lạ, cốt để quên đi nỗi cô đơn...” – Mục Thời Anh

Mục Thời Anh (1912-1940) là nhà văn thuộc trường phái Tân cảm giác Thượng Hải ở Trung Quốc. Ông quê ở Chiết Giang, sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải trong một gia đình giàu có, theo học ngành Văn học phương Tây tại Đại học Quang Hoá. Ngoài sự nghiệp văn chương, Mục Thời Anh còn từng là Tổng Biên tập của Quốc Dân nhật báo. Ông bị ám sát năm 1940.

Những tác phẩm hay nhất của ông phản ánh vòng xoáy bất tận của tư bản, kim tiền, thời trang, sắc đẹp nơi đô thị hiện đại. Một số tác phẩm tiêu biểu gồm tiểu thuyết dài kì Giao lưu (交流, 1930), tuyển tập truyện ngắn Cực Nam Bắc (南北极, 1933), Nghĩa trang (1933), Pho tượng nữ bạch kim (1934), Tình yêu của thánh nữ còn trinh (圣处女的感情, 1935),...

Nội Dung

Một chàng sinh viên đại học hào hứng trong cuộc săn đuổi ái tình, chỉ để phát hiện mình bị coi như trò tiêu khiển. Một ông vua vàng phá sản cặp với gái hồng lâu mất đi thanh xuân. Một trí thức theo chủ nghĩa hoài nghi tự vấn sự tồn tại của mình. Một vũ nữ vô tình biến thành yêu tinh hoa mẫu đơn. Một luật sư phải lòng nàng gái nhảy bị người đời khinh rẻ. Một thiếu tá Nhật Bản thua trận, được cứu sống rồi đem lòng cảm mến nữ y tá quân thù…

Quay cuồng nhưng không kém phần lắng đọng, truyện ngắn của Mục Thời Anh phô bày hình ảnh về một cuộc sống đa sắc diện, trần trụi và chông chênh. Các nhân vật của nhà văn họ Mục hiện lên với những nỗi niềm muôn thủa của đời sống đô thị hiện đại. Lời văn tự sự giàu cảm xúc, liên tưởng hoán đổi giác quan đầy phá cách, kĩ thuật viết đậm tính điện ảnh đã làm nên tên tuổi của Mục Thời Anh trên văn đàn Trung Quốc thập niên 1930.

“Qua các tác phẩm của họ Mục, ta thấy cách văn học hiện đại mọc lên như bông “ác hoa” từ nền đất của đời sống thành thị Thượng Hải những năm 1930…” – Hong Yu, Mục Thời Anh: Nhà tân thời thất lạc của Trung Quốc.

“Truyện ngắn của Mục Thời Anh cho độc giả cái nhìn hé lộ về cuộc sống sôi động, hào nhoáng nhưng cũng đồng thời trống rỗng, cạn nông của Thượng Hải đầu thập niên 1930.” – Asian Review of Books, 2014

đánh giá SáchĐiệu Foxtrot Thượng Hải

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchĐiệu Foxtrot Thượng Hải

Cập nhật Review sách Điệu Foxtrot Thượng Hải của tác giả Mục Thời Anh- Cẩm Ninh- Tố Hinh Dịch mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchĐiệu Foxtrot Thượng Hải

  • Điệu Foxtrot Thượng Hải PDF
  • Điệu Foxtrot Thượng Hải AZW3
  • Điệu Foxtrot Thượng Hải EPUB
  • Điệu Foxtrot Thượng Hải PRC
  • Tải sách Điệu Foxtrot Thượng Hải
  • Tải sách Điệu Foxtrot Thượng Hải
  • Giá sách Điệu Foxtrot Thượng Hải

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel