Ngang Qua Vườn Cây Dầu
Ngang Qua Vườn Cây Dầu
Ngang Qua Vườn Cây Dầu
Ngang Qua Vườn Cây Dầu
+ 2
Ngang Qua Vườn Cây Dầu

Ngang Qua Vườn Cây Dầu

Tai sach ngang qua vuon cay dau pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Ngang Qua Vườn Cây Dầu thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNgang Qua Vườn Cây Dầu

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Ngang Qua Vườn Cây Dầu PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Ngang Qua Vườn Cây Dầu là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Ngang Qua Vườn Cây Dầu. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Ngang Qua Vườn Cây Dầu với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Ngang Qua Vườn Cây Dầu online miễn phí.

Thông Tin SáchNgang Qua Vườn Cây Dầu

Bạn đang đọc sách Ngang Qua Vườn Cây Dầu được sáng tác bởi tác giả Nguyện Thiện Bản do nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất với trọng lượng 300 có kích thước bao bì 19 x 14 x 1.3 cm với 284 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Ngang Qua Vườn Cây Dầu

Ngang Qua Vườn Cây Dầu

Trong vai Cã Mê Chơi, lữ khách, đứa con hoang đàng, người cha nghiêm túc, kẻ si tình, người bạn giang hồ.., tác giả đi gom góp các câu chuyện nhân sinh trên đường đời bụi bặm, rồi soi xét dưới ánh sáng của truyền thống tâm linh Công giáo để mang đến một tập văn xuôi nhiều trải nghiệm, chia sẻ và suy tư.

Vai trò đức tin cũng được Nguyễn Thiện Bản lật đi, lật lại, không ngừng truy vấn bằng tư duy hiện đại, với nhãn quan riêng.

Con người hiện đại chìm nổi trong đại dịch, chiến tranh, chủ nghĩa tiêu dùng, đời sống công nghiệp... tất cả đổ bóng lên những câu chuyện bao dung, nhiều gợi mở. Những trang sách mời gọi một cuộc kiếm tìm giá trị sống cân bằng, bình thản trước thế giới không ngừng xoay chiều.

Ngang qua Vườn Cây Dầu không chỉ là hành trình tâm linh dành cho người tín hữu Công giáo hay khoanh vùng trong văn hóa Nhà Đạo, mà còn dành cho những tâm hồn đang chờ đợi một cuộc chuyện trò chân thành, thấu hiểu và yêu thương.

đánh giá SáchNgang Qua Vườn Cây Dầu

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNgang Qua Vườn Cây Dầu

Cập nhật Review sách Ngang Qua Vườn Cây Dầu của tác giả Nguyện Thiện Bản mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNgang Qua Vườn Cây Dầu

  • Ngang Qua Vườn Cây Dầu PDF
  • Ngang Qua Vườn Cây Dầu AZW3
  • Ngang Qua Vườn Cây Dầu EPUB
  • Ngang Qua Vườn Cây Dầu PRC
  • Tải sách Ngang Qua Vườn Cây Dầu
  • Tải sách Ngang Qua Vườn Cây Dầu
  • Giá sách Ngang Qua Vườn Cây Dầu

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel