Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta
Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta
Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta
Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta
+ 2
Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Tai sach phai chang thoi gian dang nung nau ta pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchPhải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta online miễn phí.

Thông Tin SáchPhải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Bạn đang đọc sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta được sáng tác bởi tác giả Trương Tây do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 380 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm với 356 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Hễ cứ nghĩ đến hai chữ “nỗi đau”, tôi lại vô thức cảm thấy đau là một cảm giác vô cùng buồn bã. Vì chỉ khi ta so sánh những trải nghiệm từng có, ta mới thấu hiểu những cảm giác ấy một cách chuẩn xác hơn. Rành là đều khiến người ta cảm biết một nỗi đau chân thực đến vậy, nhưng nhờ việc so sánh mà ta lại có thể phần nào vỗ về bản thân. Rằng thực ra năm ấy, ngày hôm ấy, người ấy và chuyện ấy, tất cả những gì đã qua, đều là những thăng trầm tự chúng ta vượt qua được rồi. Thực ra con người ta sống là quá trình người đó mổ xẻ linh hồn mình và chịu đựng cảm giác đớn đau mà thôi.

Phải chăng thời gian đang nung nấu ta? Thời gian những muốn nung nấu tôi thêm chín muồi, vậy mà tôi lại chỉ muốn làm một làn khói trắng, muốn dễ dàng thoát khỏi mọi sự kiểm soát của cuộc đời. Vì tôi không dám chắc, hương vị sau cùng có phải là hương vị tôi mong muốn hay không. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì tôi cũng không còn cả nghĩ như vậy nữa rồi.

Thời gian nung nấu chúng ta thành những con người khác nhau, cũng khiến những tình cảm trong chúng ta phai ra, thành thử mới có sự kết nối giữa con người và những xúc cảm bình dị. Cho nên chúng ta cũng không cần nghĩ ngợi và lo lắng quá nhiều. Cho dù có những thứ nặng nề tới nỗi không thể di dịch nổi, ít nhất không phải chuyện gì qua đi rồi cũng bắt buộc phải buông bỏ. Vì những điều ta còn lưu giữ bên mình sẽ trở thành một phần cuộc sống.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, cuộc sống bộn bề vần vò tôi thành một cuộn len rối tung, để rồi khi tôi tranh thủ đặt bút viết trong những khoảng nghỉ ngơi dù chóng vánh, tôi có thể may cho mình một tấm áo mới qua những con chữ sống động bằng chính ngòi bút này, để vừa có thể gìn giữ những câu chuyện cũ, đồng thời khoác lên một diện mạo mới cho chúng. Thời gian cứ lẳng lặng tạo thành những nếp nhăn và rồi lại là phẳng, xé rách rồi lại khâu vào, một quá trình không ngơi nghỉ.

Hết thảy những chuyện lớn chuyện nhỏ trong cuộc sống vẫn đang tồn tại và xảy ra, còn làn khói trắng mỏng manh cũng có thể bay đến một nơi xa hơn thế.

Phải chăng thời gian đang nung nấu ta - Mong thời gian sẽ nung nấu mỗi chúng ta trở thành những con người bình thường, biết căm hặn và cũng biết hạnh phúc

đánh giá SáchPhải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchPhải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Cập nhật Review sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta của tác giả Trương Tây mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchPhải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

  • Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta PDF
  • Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta AZW3
  • Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta EPUB
  • Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta PRC
  • Tải sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta
  • Tải sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta
  • Giá sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel