Phăng Teo
Phăng Teo
Phăng Teo
Phăng Teo
+ 2
Phăng Teo

Phăng Teo

Tai sach phang teo pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Phăng Teo thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchPhăng Teo

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Phăng Teo PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Phăng Teo là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Phăng Teo. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Phăng Teo với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Phăng Teo online miễn phí.

Thông Tin SáchPhăng Teo

Bạn đang đọc sách Phăng Teo được sáng tác bởi tác giả Maurice Level do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 337 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 1.4 cm với 299 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Phăng Teo

Phăng Teo

Phăng Teo là tập truyện ngắn tinh tuyển của Maurice Level (1875 - 1926) một trong những tên tuổi hàng đầu văn học Pháp về đề tài tâm lý tội ác, kinh dị. Các tác phẩm của ông khám phá tâm lý hành vi, sự mưu toan cố hữu trong mỗi con người thông qua những tội ác phát sinh trong bất chợt, ở ngay cả những nhân vật ngay ngắn, ngây thơ nhất.

Không phải lúc nào tội ác cũng diễn ra suôn sẻ, không phải kế hoạch tẩu thoát nào cũng thực sự thuận lợi và cay đắng hơn, không phải lúc nào cái đích hoàn hảo ta nhắm đến, mơ ước và đặt cược, cũng có trái ngọt chờ đón ta. Những diễn biến bất ngờ mang đến kết quả không lường trước, dù mưu đồ đã được chuẩn bị tinh vi. Bởi dường như phía sau mỗi âm mưu, còn có những âm mưu khác, như chú hề định mệnh điều khiển những con rối người.

Được mệnh danh là phiên bản đen tối của O’Henry, phong cách truyện ngắn Maurice Level đều đậm chất tiểu thuyết đen Pháp, mang đến không khí hồi hộp, một chút phân vân, phấn khích kì lạ khi độc giả theo dõi hành tung của cái ác, thậm chí tự hỏi: “Dường như cái ác có đang được ủng hộ bởi chính chúng ta?”

“Thể loại này không phải một phần trong truyền thống hư cấu kỳ quái, mà đúng hơn, bản thân nó đã là một thể riêng biệt - thứ được biết đến dưới tên conte cruel (chuyện kể tàn khốc), trong đó sự bóp méo cảm xúc đạt được thông qua những mồi nhử đầy kịch tính, cảm giác bức xúc, và những tình tiết kinh dị thể chất rùng rợn.” H. P. Lovecraft trong tiểu luận Kinh dị siêu nhiên trong văn chương (1927)

đánh giá SáchPhăng Teo

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchPhăng Teo

Cập nhật Review sách Phăng Teo của tác giả Maurice Level mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchPhăng Teo

  • Phăng Teo PDF
  • Phăng Teo AZW3
  • Phăng Teo EPUB
  • Phăng Teo PRC
  • Tải sách Phăng Teo
  • Tải sách Phăng Teo
  • Giá sách Phăng Teo

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel