Ngày Và Đêm
Ngày Và Đêm
Ngày Và Đêm
Ngày Và Đêm
+ 2
Ngày Và Đêm

Ngày Và Đêm

Tai sach ngay va dem pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Ngày Và Đêm thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNgày Và Đêm

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Ngày Và Đêm PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Ngày Và Đêm là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Ngày Và Đêm. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Ngày Và Đêm với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Ngày Và Đêm online miễn phí.

Thông Tin SáchNgày Và Đêm

Bạn đang đọc sách Ngày Và Đêm được sáng tác bởi tác giả Bae Suah do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 180 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 0.8 cm với 168 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Ngày Và Đêm

Ngày Và Đêm

“Tiếng nói” táo bạo nhất của văn học Hàn Quốc đương đại về số phận những người trẻ với tương lai vô định.

“Đó là một cuộc dạo chơi đầy ám ảnh song cũng đầy thơ mộng của xã hội Hàn Quốc đầy phức tạp” - The Guardian, một tờ báo uy tín của nước Anh đã dành lời khen ngợi cho “Ngày và Đêm” của tác giả Bae SuAh - cuốn sách được Hội đồng Văn hóa và Nghệ thuật Hàn Quốc bình chọn là một trong những tác phẩm Văn học xuất sắc nhất năm 2013.

“Ngày và Đêm” kể về câu chuyện của Kim Ayami - một cô diễn viên nghiệp dư 28 tuổi làm việc tại rạp hát dành cho người mù ở Seoul, Hàn Quốc. Đó là một công việc tẻ nhạt, cô đơn đến mức không ai, ngoại trừ Ayami, chịu đựng nổi quá 3 tháng. Khi rạp hát đóng cửa, Ayami đối diện với nguy cơ thất nghiệp do cô không có bằng cấp gì khác.

Cô được giám đốc rạp hát giới thiệu cho một người bạn mới - Yeoni. Tuy nhiên, sự biến mất đột ngột của Yeoni để lại một dấu hỏi lớn: Liệu nhân vật này có thật sự tồn tại hay chỉ là một “người bạn tưởng tượng” do Ayami tạo ra vì quá cô đơn? Thậm chí, Yeoni có phải là một nhân cách khác của Ayami hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong hành trình “đi tìm Yeoni” của Ayami và vị giám đốc trên khắp các nẻo đường Seoul tăm tối, nóng nực.

Cuốn sách chứa đầy tính biểu tượng với những sự kiện đan xen, các nhân vật hoán đổi danh tính liên tục giữa hai thế giới tồn tại song song. Bằng lối viết lôi cuốn, tác giả đã xóa mờ ranh giới giữa thật và ảo, khiến cho trình tự thời gian bị bóp méo, ngày và đêm hòa vào nhau làm một.

Thông qua cuốn sách, người đọc có thể hình dung được thực trạng cuộc sống của giới trẻ Hàn Quốc hiện đại. Họ lạc lối khi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi: Chúng ta có thể tồn tại nhiều hơn một phiên bản của mình hay không? Chúng ta là ai và đến với thế giới này để làm gì? Liệu sau khi chúng ta mất đi, linh hồn của chúng ta vẫn sẽ bị bỏ lại nơi trái đất dù thể xác đã chết?

Nếu bạn cũng đang cảm thấy mất phương hướng hay lạc lõng trước sự xoay chuyển quá nhanh của thế giới, hãy tìm đến cuốn sách “Ngày và Đêm” để được đồng cảm

đánh giá SáchNgày Và Đêm

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNgày Và Đêm

Cập nhật Review sách Ngày Và Đêm của tác giả Bae Suah mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNgày Và Đêm

  • Ngày Và Đêm PDF
  • Ngày Và Đêm AZW3
  • Ngày Và Đêm EPUB
  • Ngày Và Đêm PRC
  • Tải sách Ngày Và Đêm
  • Tải sách Ngày Và Đêm
  • Giá sách Ngày Và Đêm

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel