Martin Eden
Martin Eden
Martin Eden
Martin Eden
+ 2
Martin Eden

Martin Eden

Tai sach martin eden pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Công ty TNHH Tazano
Nhà xuất bản: Dân Trí
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Martin Eden thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Dân Trí phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchMartin Eden

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Martin Eden PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Martin Eden là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Martin Eden. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Martin Eden với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Martin Eden online miễn phí.

Thông Tin SáchMartin Eden

Bạn đang đọc sách Martin Eden được sáng tác bởi tác giả Jack London do nhà xuất bản Dân Trí sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Dân Trí sản xuất với trọng lượng 859 có kích thước bao bì 24 x 16 x 3 cm với 486 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Martin Eden

Martin Eden

Trước khi bước vào xã hội thượng lưu, Martin là một thủy thủ. Sau những khó khăn, gian khổ, gã đã làm được những điều mình mong muốn: đạt được sự giàu có, vinh quang và trở thành một nhà văn nổi tiếng. Gã bị say đắm bởi sự tinh tế, vẻ ngoài học thức của gia đình chủ nhà băng Morse. Nhưng khi vẻ hào nhoáng dần mờ đi, gã thấy được sự ích kỷ, sự buôn bán bẩn thỉu và sự trống rỗng tinh thần. Gã từng nhìn vào xã hội sang chảnh đó một cách thành kính nhưng càng ở trong đó, nó càng khiến gã ghê tởm và cảm thấy đáng sợ. Martin đã từng nghĩ tình yêu với Ruth sẽ là cầu nối mong manh giúp gã còn chút hi vọng về xã hội thượng lưu. Nhưng gã nhận ra rằng cô gái ấy cũng giống như bao người nhà giàu khác, giả tạo và vô tình. Cuối cùng, Martin đã đưa ra một quyết định cho cuộc đời mình - một cách để kháng cự lại thực tại mà gã vô cùng căm ghét…

Martin Eden là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Jack London, ra đời năm 1908. Tác phẩm mang đậm giá trị hiện thực khi phản ánh về “giấc mơ Mỹ” - đi từ nghèo hèn lên đài danh vọng, đồng thời cho thấy những căng thẳng nội tâm của nhân vật chính Martin Eden khi trở thành người của tầng lớp trên nhưng lại cố chối bỏ các giá trị vật chất của tầng lớp quý tộc, qua đó, mang tới cho độc giả một câu chuyện về cuộc sống vô cùng ý nghĩa và sâu sắc.

Tác giả Jack London (1876 - 1916)

Nhà văn nổi tiếng người Mỹ, tác giả của những tác phẩm nổi tiếng thế giới như Gót sắt (Iron Heel), Tiếng gọi nơi hoang dã (The Call of the Wild), Tình yêu cuộc sống (Love of Life), Martin Eden cùng hơn 50 tác phẩm khác. Ông được coi là một trong những đại biểu xuất sắc nhất của nền văn học tiến bộ Mỹ. Trong 16 năm sự nghiệp cầm bút, ông đã cho ra đời 19 cuốn tiểu thuyết, 18 cuốn bình luận và truyện ngắn, cùng rất nhiều tác phẩm tự thuật và xã hội học. Mặt nổi bật trong sự nghiệp sáng tác của ông là vốn sống thực tế và những bi kịch của cuộc đời. Ông là nhà văn Mỹ được quần chúng lao động khắp nơi ưa chuộng, có sức ảnh hưởng lớn đến các nhà văn tiến bộ sau đó. Các tác phẩm của ông được dịch ra nhiều thứ tiếng, nhiều tác phẩm đã được dựng thành phim.

đánh giá SáchMartin Eden

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchMartin Eden

Cập nhật Review sách Martin Eden của tác giả Jack London mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchMartin Eden

  • Martin Eden PDF
  • Martin Eden AZW3
  • Martin Eden EPUB
  • Martin Eden PRC
  • Tải sách Martin Eden
  • Tải sách Martin Eden
  • Giá sách Martin Eden

sách Liên Quan

Nâng Cao Toán 7 - Tập 1: Số Học & Đại Số pdf
K-On Boxset (Bộ 4 Tập) - Tặng Kèm 7 Card PVC Nhân Vật + Standee K-On pdf
1000 Phát Minh & Khám Phá Vĩ Đại pdf
Nâng Cao & Phát Triển Đại Số - Hình Học 6 pdf
Phát Triển Kĩ Năng Làm Văn Nghị Luận Xã Hội (Dùng Cho Học Sinh THCS & THPT) pdf
Tổng Ngẫu Nhiên - Các Định Lý Giới Hạn Yếu & Tốc Độ Hội Tụ pdf
Tốt Nghiệp - Mùa Xuân - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm 2 Bookmark + 1 Postcard Hai Mặt + 1 Bộ 6 Card Lịch Bồi Dày pdf
Đông Y Thiệt Chẩn (Tái Bản 2023) pdf
Bẩm Thầy Tường, Có Thầy Vũ Đến Tìm! - Tập 3 pdf
Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi - Tập 1 - Bản Đặc Biệt - Bìa Cứng pdf
Những Bài Học Về Sự An Toàn - Kỹ Năng An Toàn Nơi Công Cộng pdf
Những Bài Học Về Sự An Toàn - Kỹ Năng An Toàn Khi Ở nhà pdf
Những Bài Học Về Sự An Toàn - Nói "Không" Với Bạo Lực pdf
Những Bài Học Về Sự An Toàn - Kỹ Năng Bảo Vệ Môi Trường Sống pdf
Khi Trái Tim Bỗng Dưng "Lạc Nhịp" pdf
Những Bài Học Về Sự An Toàn- Kỹ Năng Sử Dụng Mạng Xã Hội An Toàn pdf
Đánh Giá Năng Lực Môn Toán Bài Thi Tự Luận Kết Hợp Trắc Nghiệm (Dành Cho Kỳ Thi ĐGNL) pdf
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS Và Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Toán pdf
Phát Triển Năng Lực Thi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí (Dành Cho Kỳ Thi THPT Và ĐGNL) pdf
Những Bài Làm Văn Mẫu Lớp 8 - Tập 2 (Bộ Sách Kết Nối Tri Thức) pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel