Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
+ 2
Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Tai sach dai thi chet an ban gioi han bia da pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đông A
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchDại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da online miễn phí.

Thông Tin SáchDại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Bạn đang đọc sách Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da được sáng tác bởi tác giả Mario Puzo do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 1000 có kích thước bao bì 24 x 16 x 4.5 cm với 780 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Dại thì chết là tiểu thuyết đầu tiên của Mario Puzo từ sau Bố già, và ra đời sau Bố già đến chín năm. Bản quyền in sách bìa mềm của cuốn này được bán với giá hai triệu năm mươi lăm ngàn đô-la, một con số kỷ lục thời ấy.

Bố già được viết hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng và tư liệu nghiên cứu, còn Dại thì chết chủ yếu dựa trên kinh nghiệm thực tế. Bản thân Puzo là nhà văn và nhà biên kịch, lại rất máu mê đánh bài, nên ông lấy văn chương, điện ảnh, và cờ bạc làm chủ đề cho tiểu thuyết này. Nhiều nhân vật trong Dại thì chết được xây dựng trên nguyên mẫu có thật ngoài đời. Bối cảnh tiểu thuyết là ba kinh đô của nước Mỹ: kinh đô văn chương New York, kinh đô điện ảnh Hollywood, và kinh đô cờ bạc Las Vegas. Những chuyện hậu trường văn chương, điện ảnh, và những mánh mung của làng đỏ đen, tất cả đều được Puzo phơi bày với tư cách một người trong cuộc.

đánh giá SáchDại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchDại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Cập nhật Review sách Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da của tác giả Mario Puzo mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchDại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

  • Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PDF
  • Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da AZW3
  • Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da EPUB
  • Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PRC
  • Tải sách Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
  • Tải sách Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
  • Giá sách Dại Thì Chết - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel