Dự Án Cháy Chợ
Dự Án Cháy Chợ
Dự Án Cháy Chợ
Dự Án Cháy Chợ
+ 2
Dự Án Cháy Chợ

Dự Án Cháy Chợ

Tai sach du an chay cho pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Dự Án Cháy Chợ thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchDự Án Cháy Chợ

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Dự Án Cháy Chợ PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Dự Án Cháy Chợ là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Dự Án Cháy Chợ. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Dự Án Cháy Chợ với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Dự Án Cháy Chợ online miễn phí.

Thông Tin SáchDự Án Cháy Chợ

Bạn đang đọc sách Dự Án Cháy Chợ được sáng tác bởi tác giả Trần Đạt Bạch Dương do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 320 có kích thước bao bì 19 x 13 x 1.5 cm với 312 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Dự Án Cháy Chợ

Dự Án Cháy Chợ

"Dự Án Cháy Chợ" là một tiểu thuyết đa tuyến, được phân làm các chương chẵn lẻ và đan xen bởi các chương phụ. Câu chuyện kể về một mảng của cuộc sống hiện thực, ngay dưới những mái tôn và căn nhà tạm bợ.

Kiên và Vũ là những người bạn, cùng sống nhờ nghề bảo kê và thu nợ tại một khu chợ tự phát ở quận 8. Cuộc sống của họ không êm đẹp và đầy khuyết điểm, nhưng chứa đựng sự yêu thương và trách nhiệm của một gia đình. Vì vậy, họ buộc phải tìm cách bảo vệ gia đình mình khi bị những biến chuyển của thượng tầng dồn ép vào đường cùng.

Khác với họ, Đạt là một nhân vật được xây dựng theo tuýp người mộng mơ về một thế giới hiện đại và nghệ thuật. Chàng trai luôn cảm thấy cô đơn, vô cùng cao ngạo về tư chất của mình cũng như không gìn giữ những giá trị đáng có của tình thân.

đánh giá SáchDự Án Cháy Chợ

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchDự Án Cháy Chợ

Cập nhật Review sách Dự Án Cháy Chợ của tác giả Trần Đạt Bạch Dương mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchDự Án Cháy Chợ

  • Dự Án Cháy Chợ PDF
  • Dự Án Cháy Chợ AZW3
  • Dự Án Cháy Chợ EPUB
  • Dự Án Cháy Chợ PRC
  • Tải sách Dự Án Cháy Chợ
  • Tải sách Dự Án Cháy Chợ
  • Giá sách Dự Án Cháy Chợ

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel