Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber
Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber
Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber
Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber
+ 2
Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber

Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber

Tai sach bi vo an ban gioi han bia da microfiber pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đông A
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber online miễn phí.

Thông Tin SáchBỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber

Bạn đang đọc sách Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber được sáng tác bởi tác giả Nguyên Hồng do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 350 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2 cm với 256 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber

Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber

Tiểu thuyết Bỉ vỏ được Nguyên Hồng viết đi viết lại ít nhất năm lần, hoàn thành vào ngày 26 tháng 4 năm 1937 và giành được giải thưởng văn chương của Tự Lực Văn Đoàn. Lúc đó, nhà văn mới mười chín tuổi. Ở cái tuổi còn non nớt nhưng đã chịu nhiều ghẻ lạnh và sớm sống đời bươn chải, Nguyên Hồng khi ấy vào tù ra tội và tiếp xúc với mọi hạng người cùng khổ trong xã hội. Chính trải nghiệm đã cung cấp những chất liệu đầu tiên cho sáng tác của ông.

Bỉ vỏ kể câu chuyện cuộc đời Tám-Bính, một gái quê với tâm hồn trong sáng và hướng thiện, từng bước bị xã hội đương thời dìm xuống trong đau khổ và khinh khi, bẻ gãy nhân cách cho đến ngày không còn có thể cứu vãn. Dù được viết khi tác giả còn rất trẻ, chưa thực sự hoàn hảo trong cách xử lý câu chuyện và nhân vật, nhưng Bỉ vỏ đã thành công với việc phơi bày hiện thực xã hội đầy nghiệt ngã và sớm báo hiệu một tài năng văn chương trong tương lai không xa. Dẫu cho tác phẩm mang cái kết bi kịch tận cùng, người đọc vẫn có thể nhận ra tấm lòng nhân hậu và niềm tin của tác giả vào con người qua những trang viết ấy. Hẳn như Nguyên Hồng đã viết, Bỉ vỏ là “một cái gì tinh khiết của hồn, xác tôi cho cõi đời mà tôi yêu mến!”

Ở lần xuất bản này, Đông A giới thiệu đến bạn đọc ấn phẩm Bỉ vỏ, với phần nội dung được in lại từ bản in lần đầu năm 1938 của nhà xuất bản Đời Nay và phần minh họa gồm 12 bức của họa sĩ Hoàng Phượng Vỹ. Sử dụng phong cách của trường phái nghệ thuật Ngây thơ (Naïve Art), tác phẩm của Hoàng Phượng Vỹ thường được đặc trưng bởi sự đơn giản, bộc trực, như trẻ thơ. Ông loại bỏ các quy tắc phối cảnh truyền thống, sử dụng màu sắc mạnh mẽ, đôi khi tương phản gắt gao, để biểu đạt một trạng thái hiện thực không phải như nó được nhìn thấy, mà là hiện thực như họa sĩ cảm thấy. Ở bộ minh họa Bỉ vỏ, đôi chỗ Hoàng Phượng Vỹ sử dụng những ẩn dụ tinh tế, đậm chất Việt Nam, thể hiện không chỉ sự tiếp nhận và kết nối của họa sĩ đối với văn bản ông minh họa, mà còn cho thấy rõ mối quan tâm của ông đối với các tác phẩm văn học nói chung.

đánh giá SáchBỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber

Cập nhật Review sách Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber của tác giả Nguyên Hồng mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber

  • Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber PDF
  • Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber AZW3
  • Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber EPUB
  • Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber PRC
  • Tải sách Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber
  • Tải sách Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber
  • Giá sách Bỉ Vỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da Microfiber

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel