Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim
Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim
Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim
Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim
+ 2
Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim

Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim

Tai sach cho la nhan tu trai tim toi trai tim pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: MCBooks
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim online miễn phí.

Thông Tin SáchCho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim

Bạn đang đọc sách Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim được sáng tác bởi tác giả Đại Sư Tinh Vân do nhà xuất bản Hồng Đức sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hồng Đức sản xuất với trọng lượng 180 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 0.8 cm với 168 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim

Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim

Cuốn sách gồm có 4 chương chính

Chương 1: Cuộc sống giác tính

Chương 2: Điệu Tango người - ta

Chương 3: Dùng chánh niệm hàng phục phiền não

Chương 4: Không nhất thiết phải cùng chết

Có câu “nhìn người khác gặp nạn tôi lo lắng khôn nguôi, không phải vì lo cho người khác mà lo cho tương lai của chính mình”. Chúng ta nên học cách thấu hiểu, cảm thông cho nỗi mong mỏi của người khác, tu tập trong nhân gian chỉ có vậy thôi.

Vì sao chúng ta cần đọc và lĩnh hội đạo lý từ cuốn sách này?

Mọi người vẫn nghĩ Phật tâm là thứ cao thượng vô ngần, nào có ngờ đâu tấm lòng cảm thông, đặt mình vào hoàn cảnh của người khác chính là Phật tâm. Phật tâm là từ bi, là đạo đức, là thiện mỹ. Cái gọi là “tự tâm tức Phật, tức Phật tự tâm” chỉ đơn giản vậy thôi.

Sau khi kết hôn, vợ chồng ngày đêm chung sống, nếu không thể so tâm thấu hiểu nhau thì làm sao duy trì được tình yêu? Cha mẹ con cái sống chung dưới một mái nhà lại có khoảng cách thế hệ, nếu không thấu hiểu từ tận trái tim thì sao có thể thông cảm cho nhau và an cư lạc nghiệp? Trong xã hội, nếu các giai cấp học giả, nông dân, công thương nghiệp, binh lính, công giáo, chính khách, dân thường không thể cảm thông cho nhau thì làm sao có thể chung sống hòa thuận? Chỉ khi học được cách thấu hiểu từ tận sâu trái tim và cảm thông lẫn nhau, con người mới có thể bao dung, tôn trọng và quý mến nhau. Như vậy, cảm thông không phải là điều tốt đẹp hơn cả vinh hoa phú quý, tư tưởng đồng lòng hay sao?

Từ cuốn sách Cho là nhận: Từ trái tim tới trái tim bạn có thể ngộ ra được điều gì?

Điều đáng sợ nhất trong cuộc sống là không chịu thừa nhận sai lầm, thậm chí không biết mình sai ở đâu. Con người không sợ mắc sai lầm, có câu “biết sai mà sửa, còn cái thiện nào lớn hơn”. Một người không chỉ phải học khả năng phát hiện sai lầm ở đâu mà còn phải có dũng khí đối mặt với chúng.

Cảm xúc không ổn định tựa như cái bàn chỉ có ba chân lại thiếu một chân, sức chống đỡ không đủ, nền tảng không tốt đương nhiên sẽ không vững. Con người cũng vậy, nếu tâm trí không khỏe mạnh, cảm xúc không ổn định, bạn dễ cảm thấy mọi thứ trên đời đều không công bằng, có nhiều bất mãn với cuộc sống hoặc sẽ cảm thấy chán nản, bực bội, thậm chí ghen tị với người khác.

Khi kết bạn với mọi người, đừng chỉ nghĩ đến việc nhờ cậy người khác, tính toán xem đối phương mang lại lợi ích gì cho mình, cứ ôm khư khư tâm lí ích kỉ này thì không thể kết giao bạn bè với ai cả. Kết bạn với người khác thì nên nghĩ cách mang lại niềm vui, sự hạnh phúc và lợi ích song phương. Trong quan hệ bạn bè, thật là vô đạo đức nếu cứ nhất mực toan tính xem bạn bè có thể đem lại lợi ích gì cho mình.

Hòa đồng với mọi người, không so sánh, không tị nạnh. Hầu hết các rắc rối đều đến từ sự so sánh và tính toán. Nếu không so sánh hoặc không tính toán đương nhiên sẽ gặp ít phiền não hơn. Phiền não tìm đến, người tốt hơn mình, mình chúc phúc cho người. Có rất nhiều điều trên thế giới này, bạn chỉ cần nghĩ rộng ra, nhìn xa hơn, không ghen tị, tự nhiên cũng không có phiền não gì nữa. Đối xử tử tế với mọi người và làm theo “phong trào ba việc tốt” (làm việc tốt, nói lời hay, có ý tốt), bạn sẽ gặp ít phiền não hơn. Vì bạn làm việc tốt, nói lời hay và có ý tốt, người khác sẽ khen ngợi, tôn trọng bạn và tất nhiên sẽ không có phiền não gì cả.

Không cưỡng cầu, không cố chấp. Đừng yêu cầu người khác phải làm một việc nào đó, cũng đừng bao giờ yêu cầu người khác phải làm theo cách của bạn. Con người vốn có cá tính và tự do riêng, nếu nổi giận khi người khác làm chuyện trái ý bạn, phiền não sẽ nhân lúc tâm trí bạn yếu đuối, ngu muội, vô minh tràn vào xâm chiếm, tác oai tác quái.

Trích dẫn lời răn từ cuốn sách Cho là nhận: Từ trái tim tới trái tim

Hiểu người khác là đạo cảm thông, bao dung người là đạo hòa hợp. Chấp nhận người khác là đạo tập thể, quan tâm người khác là đạo yêu thương.

Ngôn ngữ là một công cụ giao tiếp quan trọng của con người, nếu sử dụng không đúng cách, nó sẽ trở thành một vũ khí gây sát thương nghiêm trọng. Nói những điều tốt đẹp, khen ngợi đúng mực mang lại niềm vui cho mọi người cũng là một kiểu tu hành.

Sức mạnh của giới luật có thể chống lại lòng tham. Sức mạnh của định lực có thể chống lại thù hận. Sức mạnh của trí tuệ có thể chống lại ngu dốt

đánh giá SáchCho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim

Cập nhật Review sách Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim của tác giả Đại Sư Tinh Vân mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim

  • Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim PDF
  • Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim AZW3
  • Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim EPUB
  • Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim PRC
  • Tải sách Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim
  • Tải sách Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim
  • Giá sách Cho Là Nhận - Từ Trái Tim Tới Trái Tim

sách Liên Quan

Tổng Ôn Hóa Học - Tập 2 (Ôn Tron 43 Chủ Đề Hóa Vô Cơ) pdf
Câu Chuyện Kẹo Ngọt pdf
Cửa Thứ Nhất Vào Núi Thiếu Thất - Tâm Kinh Tụng & Chứng Đạo Ca pdf
Mẹo Ghi Nhớ 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cách Dùng Thì Tiếng Anh pdf
Tâm Lý Học & Đời Sống (Tái Bản 2022) pdf
Đạo Của Sức Khỏe Tình Dục & Trường Thọ pdf
Người Thầy Của Tỉnh Thức & Thương Yêu pdf
Bách Khoa Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam pdf
Cô Gái Nơi Xứ Ngoài - Tập 7 pdf
Oshi No Ko - Dưới Ánh Hào Quang - Tập 1 - Bản Sưu Tầm - Tặng Kèm Bìa 2 Mặt + Oshi No Card Kèm Chữ Kí Đặc Biệt + OSHIkishi Kèm Chữ Kí Đặc Biệt + B-Komachi FC Member Card pdf
Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bông Tuyết pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 10 - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Card Nhân Vật + Card Món Ăn + Bìa Áo 2 Mặt pdf
Danh Nhân Thế Giới (Sách Tham Khảo) pdf
Những Trận Đánh Nổi Tiếng Của Dân Tộc Việt Nam Từ Khi Có Đảng Lãnh Đạo (Tái Bản 2023) pdf
Bách Gia Chư Tử - Các Môn Phái Triết Học Dưới Thời Xuân Thu Chiến Quốc pdf
Seki Bàn Bên - Tập 10 - Tặng Kèm Clearcard pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 11 pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 11 - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Card Nhân Vật + Card Món Ăn + Bìa Hai Mặt pdf
Dạo Bước Nhân Gian - Đi Qua Những Tháng Ngày Bất Định pdf
Sổ Tay Kiến Thức Toán Văn Anh Lớp 6 pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel