Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn
Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn
Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn
Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn
+ 2
Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

Tai sach the gioi nay van lang le yeu thuong ban pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: MCBooks
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchThế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn online miễn phí.

Thông Tin SáchThế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

Bạn đang đọc sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn được sáng tác bởi tác giả Sheenderella do nhà xuất bản Hồng Đức sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hồng Đức sản xuất với trọng lượng 390 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 1.8 cm với 376 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

Số phận không phải kẻ cầm quyền đứng ở tít trên cao nhìn xuống, mà nó chính là vị thần bảo hộ âm thầm bên bạn và giơ tay ra cứu giúp bạn bất cứ khi nào. Nó tặng quà cho bạn muộn một chút, chậm một chút, trắc trở một chút, chỉ bởi vì nó đang tận tâm thắt một chiếc nơ xinh đẹp trên món quà đó mà thôi..

Như cái tên, cuốn sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn lan toả đến bạn 41 loại vitamin hạnh phúc!

Từng mẩu chuyện bạn đọc sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui thú kì diệu, giúp bạn có niềm tin hơn bởi mọi thứ bạn gặp rồi sẽ được suôn sẻ như ý muốn. Hãy chủ động hơn trong mọi chuyện, “nếm thử xem”, “hỏi thử xem”, “chịu đựng thêm chút nữa”, “cười lên nào”... Cứ như vậy, bạn không những có thể tìm thấy ánh sáng mà còn tìm được những điều đẹp đẽ đặc biệt, coi như sự đền bù dành cho người tiên phong tràn đầy năng lượng tích cực.

Dù cho cuộc đời đẩy đưa ra sao, hãy tin rằng bùn đất đột nhiên đùn lên dưới chân sẽ ngăn bạn đi về phía đầm lầy. Hãy tin rằng bóng tối ngắn ngủi trước mắt sẽ giúp bạn phát hiện ánh sáng le lói. Hãy tin rằng người đã từng buông tay bên bờ vực thẳm cũng sẵn sàng lao đến nắm lấy sợi dây mây cứu bạn khỏi cảnh đường cùng. Vượt qua núi cao, gặp ngay biển rộng. Qua cánh đồng tuyết, bạt ngàn hoa xuân.

Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn sẽ giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

Cô gái, bạn đã hiểu chưa? Tất cả mọi cố gắng của chúng ta đều là để có quyền kiểm soát số phận của mình mà thôi. Cuộc sống cũng giống như khu vui chơi vậy, bạn chơi đu quay của bạn, tôi ngồi tàu lượn của tôi, đâu cần phải tuân theo quy tắc, vui vẻ mới là điều quan trọng nhất. Bạn nên nhớ rằng, chúng ta đều là chủ nhân của chính mình, chứ không phải đi sao chép cuộc đời của người khác. Số phận cũng muôn hình vạn trạng, tại sao lại cứ phải giống hệt nhau?

Hãy tin rằng cuộc hành trình dù có gian nan tới đâu, chỉ cần biết sử dụng trái tim và khối óc một cách đa chiều thì chẳng gì có thể làm khó nổi bạn. Người chủ động chưa chắc việc gì cũng thành công, nhưng người trốn tránh thì cầm chắc thất bại ê chề. Mong bạn biết rằng, người sống trên đời này sợ gì không có đường đi và cũng đâu phải chỉ có một con đường duy nhất. Đừng suốt ngày phàn nàn số phận mình long đong lận đận bởi thế giới rộng lớn thế này vẫn luôn lặng lẽ bên cạnh bạn. Ngay cả khi phải sống những ngày gian khó vất vả, mưa gió bão bùng, đó cũng là kết quả của vô số bàn tay âm thầm nâng đỡ bạn, là may mắn sau vô số lần mấp mé ngay trên mép vực sâu.

Và bạn biết không? Có những cuốn sách phải lật tới trang cuối cùng, tình tiết bi ai mới được làm sáng tỏ. Có những bức tranh phải vẽ tới nét cuối mới biết dụng ý của mảng màu tối sáng là gì, chúng ta đã tạo ra một bức tranh phong cảnh đẹp như thế nào. Có những chuyện phải sau khi quay đi mới biết, những hành động tưởng vô tình kia lại ẩn chứa lòng tốt và sự tử tế của biết bao người xa lạ. Ông trời chưa bao giờ bỏ quên bất kì một linh hồn cố gắng vươn lên nào, cũng chưa từng phụ lòng bất cứ sinh mệnh nào đi lướt ngang qua mình. Thế giới này vẫn lặng lẽ yêu thương bạn, chỉ có bạn không biết mà thôi..

Trích dẫn hay trong cuốn sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

“Đời người mười việc thì có đến tám chín việc không được như ý, đừng chìm đắm trong “tám chín” cái không như ý đó, mà thường nên nghĩ đến “một hai” sự thuận lợi kia, vậy là có thể hoá giải toàn bộ tâm trạng tiêu cực, giữ được một tâm thái thoải mái, hoà nhã.”

“Năng lượng tích cực chưa chắc đã có tác dụng tốt, nhưng năng lượng tiêu cực chắc chắn sẽ khiến bạn bị tổn thương.”

đánh giá SáchThế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchThế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

Cập nhật Review sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn của tác giả Sheenderella mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchThế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

  • Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn PDF
  • Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn AZW3
  • Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn EPUB
  • Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn PRC
  • Tải sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn
  • Tải sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn
  • Giá sách Thế Giới Này Vẫn Lặng Lẽ Yêu Thương Bạn

sách Liên Quan

Tổng Ôn Hóa Học - Tập 2 (Ôn Tron 43 Chủ Đề Hóa Vô Cơ) pdf
Câu Chuyện Kẹo Ngọt pdf
Cửa Thứ Nhất Vào Núi Thiếu Thất - Tâm Kinh Tụng & Chứng Đạo Ca pdf
Mẹo Ghi Nhớ 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cách Dùng Thì Tiếng Anh pdf
Tâm Lý Học & Đời Sống (Tái Bản 2022) pdf
Đạo Của Sức Khỏe Tình Dục & Trường Thọ pdf
Người Thầy Của Tỉnh Thức & Thương Yêu pdf
Bách Khoa Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam pdf
Cô Gái Nơi Xứ Ngoài - Tập 7 pdf
Oshi No Ko - Dưới Ánh Hào Quang - Tập 1 - Bản Sưu Tầm - Tặng Kèm Bìa 2 Mặt + Oshi No Card Kèm Chữ Kí Đặc Biệt + OSHIkishi Kèm Chữ Kí Đặc Biệt + B-Komachi FC Member Card pdf
Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bông Tuyết pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 10 - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Card Nhân Vật + Card Món Ăn + Bìa Áo 2 Mặt pdf
Danh Nhân Thế Giới (Sách Tham Khảo) pdf
Những Trận Đánh Nổi Tiếng Của Dân Tộc Việt Nam Từ Khi Có Đảng Lãnh Đạo (Tái Bản 2023) pdf
Bách Gia Chư Tử - Các Môn Phái Triết Học Dưới Thời Xuân Thu Chiến Quốc pdf
Seki Bàn Bên - Tập 10 - Tặng Kèm Clearcard pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 11 pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 11 - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Card Nhân Vật + Card Món Ăn + Bìa Hai Mặt pdf
Dạo Bước Nhân Gian - Đi Qua Những Tháng Ngày Bất Định pdf
Sổ Tay Kiến Thức Toán Văn Anh Lớp 6 pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel