Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè
Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè

Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè

Tai sach nam nghe gio thoi sau he pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNằm Nghe Gió Thổi Sau Hè

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè online miễn phí.

Thông Tin SáchNằm Nghe Gió Thổi Sau Hè

Bạn đang đọc sách Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè được sáng tác bởi tác giả Hải Dương do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 180 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 0.8 cm với 164 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè

Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè

Nằm nghe gió thổi sau hè xoay quanh câu chuyện tuổi thơ của nhân vật Mận với những kỷ niệm về trái sim tím căng mọng, bông dủ dẻ vàng ươm, chùm lá sương sâm xanh mướt, hay những ngày rong ruổi trên cánh đồng với con diều giấy…

Những ký ức về chiếc bánh xèo trong “gian hàng tự phát” của bà mà “ba vị khách quen” mua bằng tiền là những chiếc lá cải, chiếc bánh ít lá gai hiếm hoi ba làm trong những ngày gia đình còn khó khăn, hay những cành củi nhặt nhạnh trong buổi chiều đi chăn trâu để chị em cùng nhau đốt “pháo hoa”… được tái hiện lại bởi một người cháu, người con đầy xúc động.

Nằm nghe gió thổi sau hè thích hợp cho một buổi chiều gió nhẹ, nằm trên chiếc võng đu đưa hay những ngày hè nắng đã thôi oi bức, để thấy mình lạc giữa đồi sim, giữa cánh đồng rộng mênh mông… để nghe tâm hồn mình dịu lại.

đánh giá SáchNằm Nghe Gió Thổi Sau Hè

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNằm Nghe Gió Thổi Sau Hè

Cập nhật Review sách Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè của tác giả Hải Dương mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNằm Nghe Gió Thổi Sau Hè

  • Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè PDF
  • Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè AZW3
  • Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè EPUB
  • Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè PRC
  • Tải sách Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè
  • Tải sách Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè
  • Giá sách Nằm Nghe Gió Thổi Sau Hè

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel