Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê
Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê
Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê
Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê
+ 2
Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

Tai sach tau hu banh tra va ca phe pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê online miễn phí.

Thông Tin SáchTàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

Bạn đang đọc sách Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê được sáng tác bởi tác giả Đào Thị Thanh Tuyền do nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất với trọng lượng 380 có kích thước bao bì 20.5 x 13 x 1.8 cm với 360 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

Tàu hủ, bánh, trà và cà phê là cuốn sách thứ 15 trong 25 năm viết văn của Đào Thị Thanh Tuyền, một gia tài văn chương đáng ao ước và ngưỡng mộ.

ững câu chuyện quá đỗi đời thường, từ trong nhà ra ngoài ngõ, ở quán nước, trên chuyến xe, một bóng hình xưa, một vườn hồng cũ, một chỗ ngồi ngắm sô mà bất cứ ai cũng đều có thể nhìn thấy, chạm phải, hoặc ít nhất là ngang qua nhưng lại bỏ quên đâu đó. Hạnh phúc và khổ đau, đoàn tụ và ly tán, phản bội và chung thủững đề tài tưởng nhàm chán nhưng đi qua cái nhìn và ghi chép của một nhà văn nữ bao giờ cũng có sức lay động bởi sự mềm mại và rung cảm rất riêng. Mảng thời sự trong truyện ngắn cũng là một thế mạnh của tác giả vốn làm báo song hành, sự uyển chuyển từ tư liệu báo chí thành tác phẩm văn học là điều không hề dễ dàng. Báo chí phục vụ người đọc phải đúng thời điểm như là tiêu chí đầu tiên còn văn chương thì không đòi hỏi phải như vậy. Mà chỉ cần một ngày nọ, bây giờ hoặc mai sau, cây cầu văn chương do tác giả bắc qua hôm nay sẽ giúp người đọc nối lại ngọn nguồn, tự mình chiêm nghiệm và khám phá.

đánh giá SáchTàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

Cập nhật Review sách Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê của tác giả Đào Thị Thanh Tuyền mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

  • Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê PDF
  • Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê AZW3
  • Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê EPUB
  • Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê PRC
  • Tải sách Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê
  • Tải sách Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê
  • Giá sách Tàu Hũ, Bánh, Trà Và Cà Phê

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel