Gửi Ngày Mai Một Lời Chào
Gửi Ngày Mai Một Lời Chào
Gửi Ngày Mai Một Lời Chào
Gửi Ngày Mai Một Lời Chào
+ 2
Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Tai sach gui ngay mai mot loi chao pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Skybooks
Nhà xuất bản: Lao Động
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Lao Động phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchGửi Ngày Mai Một Lời Chào

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Gửi Ngày Mai Một Lời Chào. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào online miễn phí.

Thông Tin SáchGửi Ngày Mai Một Lời Chào

Bạn đang đọc sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào được sáng tác bởi tác giả An do nhà xuất bản Lao Động sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Lao Động sản xuất với trọng lượng 270 có kích thước bao bì 18 x 13 x 1.2 cm với 256 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Trên hành trình trưởng thành, bạn sẽ đi qua những dấu mốc quan trọng như lần đầu xa gia đình, lần đầu bạn biết yêu, lần đầu bạn buông tay… Và đôi khi trong khoảnh khắc đặc biệt ấy, bạn đưa ra những lựa chọn khiến bản thân bị tổn thương, bạn mất đi dũng khí để bắt đầu lại lần nữa. Nhưng tới một thời điểm bạn sẽ nhận ra, trưởng thành chính là vẫn tiến lên phía trước, dùng dịu dàng, dùng kiên định để đối mặt với mọi điều sẽ đến và đi trong cuộc đời mình.

Hãy để cuộc đời trở nên đẹp đẽ và đáng sống hơn với “Gửi ngày mai một lời chào” - Phần 2 của cuốn sách vạn bản đã chinh phục trái tim của vô vàn độc giả trẻ “Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước”. Với 256 trang viết ngập tràn cảm xúc, An. dẫn bạn đọc bóc tách từng tổn thương chưa được chữa lành bên trong mình, học cách đứng lên từ những vấp ngã, trở nên chân thành và biết ơn những người cùng mình đi qua tháng năm lặng lẽ, cùng khắc phục những khuyết điểm và xoa dịu tổn thương trong lòng.

“Gửi ngày mai một lời chào” in sâu trong tâm trí bạn đọc từ những lời hẹn ước sống hạnh phúc đến dũng khí bước trọn vẹn tuổi thanh xuân. Từng câu từ của An. như những lời yêu thương chưa bao giờ cũ, đưa lối bạn nhìn lại những sự kiện cùng năm tháng đã đi qua và trở thành một phần trong suy nghĩ của bạn. Bạn nhận ra rằng để trở thành bản thân như hôm nay, chúng ta đã nhiều lần tạm biệt chính mình của nhiều năm về trước.

Cuốn sách này tác giả An. dành tặng những ai đang chờ đợi các bước chuyển cảm xúc để đón nhận một khởi đầu mới:

“Bạn mạnh mẽ nhất khi sẵn sàng từ bỏ hết tất cả những gì mình đang có và bắt đầu lại một hành trình mới. Bạn không phụ thuộc và dựa dẫm vào bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Điều bạn tin tưởng ở đây chính là khả năng không giới hạn của chính mình.”

Cũng dành tặng cho tất cả chúng ta, trong những năm tháng tươi đẹp nhất của thanh xuân, đang mạnh mẽ theo đuổi một ước mơ tươi đẹp:

“Nỗ lực để tự do lựa chọn cuộc sống mình muốn sống, để bảo vệ người bạn yêu thương, không hổ thẹn với bản thân, không hối hận dù chỉ trong một khoảnh khắc, đi đến đâu cũng tự tin là chính mình. Đây chính là phiên bản bạn muốn trở thành.”

Khép lại “Gửi ngày mai một lời chào”, bạn sẽ trở thành một “tôi” hoàn toàn mới, thực sự trưởng thành và thay đổi trong tĩnh lặng. Đến một ngày, khi đã trải qua rất nhiều những bài học, bạn sẽ bất giác mỉm cười. Bạn cười vì nhớ lại bản thân thật ngây ngô, cũng tự hào vì mình đã trải qua tất cả những điều đó để trưởng thành như hôm nay.

Mùa thu này, hãy trao gửi những dòng tâm tình ngọt ngào trong “Gửi ngày mai một lời chào” cho chính mình. Mong người bạn đang chờ đợi cũng đang đợi chờ bạn, mong người bạn đang nhớ nhung cũng đang nhung nhớ bạn. Mong năm tháng không phụ lòng người, chân thành yêu thương đều được đáp lại.

đánh giá SáchGửi Ngày Mai Một Lời Chào

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchGửi Ngày Mai Một Lời Chào

Cập nhật Review sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào của tác giả An mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchGửi Ngày Mai Một Lời Chào

  • Gửi Ngày Mai Một Lời Chào PDF
  • Gửi Ngày Mai Một Lời Chào AZW3
  • Gửi Ngày Mai Một Lời Chào EPUB
  • Gửi Ngày Mai Một Lời Chào PRC
  • Tải sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào
  • Tải sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào
  • Giá sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel