Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời
Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

Tai sach dam may tro chuyen voi chan troi pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchĐám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời online miễn phí.

Thông Tin SáchĐám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

Bạn đang đọc sách Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời được sáng tác bởi tác giả Phạm Minh Mẫn do nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất với trọng lượng 280 có kích thước bao bì 20 x 13 x 1.3 cm với 260 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

"Gửi tặng những năm tháng tuổi trẻ, của tất cả chúng ta."

"Tôi tin có một ngày đám mây sẽ bay đến thật gần chân trời, trong sự mãn nguyện và an nhiên, rằng cuối cùng chân trời có chờ đợi nó."

" Giây phút đó, chân trời với tôi là dấu tích gạch nối giữa quãng đời tôi sinh ra và lớn lên với quãng đời tôi trưởng thành, giữa những kỷ niệm đẹp đẽ của tôi với gia đình, với mẹ tôi, anh chị tôi và những thứ sẽ trở thành kỷ niệm trong tương lai do chính tôi nhào nặn.

Hơn một thập kỷ lăn lộn và học cách làm người lớn giữa thị thành phồn hoa nhưng đầy hoa dại này, tôi cũng như bao nhiêu con người tứ tứ khác giữa Sài Gòn, đều phải cố gắng mỗi ngày để chứng tỏ bản thân, chờ đợi những giá trị xứng đáng với nỗ lực và tìm kiếm một lý tưởng sống mình thật sự muốn thuộc về. Mỗi thời đại thử thách tuổi trẻ theo những cách khác nhau, dù lăn lộn trên chiến trường hay oằn mình giữa vòng vây cơm áo thời bình, dù thiếu thốn hay thừa mứa giữa những lựa chọn thì mỗi thời, mỗi thứ đều có một cái giá phải sống trong lòng nó thì mới thấm thía đượ

Nhưng tôi biết rằng, chân trời không mất đi, nó vẫn ở đó, chờ mình vén đi bức màn u ám mà chọn nhìn thấy, tìm cách chạm đến.

Và nếu chân trời đã chứa đầy những mộng tưởng đẹp đẽ như vậy thì tuổi trẻ nhất định phải giống một thứ, vừa đủ bay bổng, phiêu du, vừa đủ bền bỉ, không ngại mưa nắng, đêm ngày, có khi nhẹ nhàng có khi lại cuồn cuộn sức mạnh, cứ thế miên man trôi về một hướng.

Phải rồi, cuộc đời của tôi, tuổi trẻ của tôi chính là những đám mây kia, đám mây muốn chinh phục chân trời."

đánh giá SáchĐám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchĐám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

Cập nhật Review sách Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời của tác giả Phạm Minh Mẫn mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchĐám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

  • Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời PDF
  • Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời AZW3
  • Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời EPUB
  • Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời PRC
  • Tải sách Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời
  • Tải sách Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời
  • Giá sách Đám Mây Trò Chuyện Với Chân Trời

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel