Ngụm Đắng Xuôi Ngàn
Ngụm Đắng Xuôi Ngàn

Ngụm Đắng Xuôi Ngàn

Tai sach ngum dang xuoi ngan pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Ngụm Đắng Xuôi Ngàn thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNgụm Đắng Xuôi Ngàn

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Ngụm Đắng Xuôi Ngàn PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Ngụm Đắng Xuôi Ngàn là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Ngụm Đắng Xuôi Ngàn. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Ngụm Đắng Xuôi Ngàn với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Ngụm Đắng Xuôi Ngàn online miễn phí.

Thông Tin SáchNgụm Đắng Xuôi Ngàn

Bạn đang đọc sách Ngụm Đắng Xuôi Ngàn được sáng tác bởi tác giả Hoài Sa do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 220 có kích thước bao bì 19 x 13 x 1 cm với 200 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Ngụm Đắng Xuôi Ngàn

Ngụm Đắng Xuôi Ngàn

Một hiện thực sống động về những con người vùng núi phía Bắc với tình yêu, gia đình, nỗi cô đơn và khám phá bản thể. Dấu ấn văn hóa, tập tục, cảnh sắc và nếp sinh hoạt của người Dao, người Mông, người Tày đậm nét khiến người đọc phải tự vấn “Ta là ai? Họ là ai?”...

Ngụm đắng xuôi ngàn là tập truyện với những phát hiện mới trên hành trình sáng tạo, khám phá tâm hồn người dân tộc thiểu số.

“Ở Seo Lùng Phình, cánh hoa dã quỳ rụng rơi như bị gió bứng, thả xuống mặt đất không chút vương vấn. Cành cây vặn vẹo, thu vào đáy mắt. Ở Seo Lùng Phình, tiếng khèn khô khốc như bó củi trên nương đã tắt...” – Hoài Sa

đánh giá SáchNgụm Đắng Xuôi Ngàn

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNgụm Đắng Xuôi Ngàn

Cập nhật Review sách Ngụm Đắng Xuôi Ngàn của tác giả Hoài Sa mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNgụm Đắng Xuôi Ngàn

  • Ngụm Đắng Xuôi Ngàn PDF
  • Ngụm Đắng Xuôi Ngàn AZW3
  • Ngụm Đắng Xuôi Ngàn EPUB
  • Ngụm Đắng Xuôi Ngàn PRC
  • Tải sách Ngụm Đắng Xuôi Ngàn
  • Tải sách Ngụm Đắng Xuôi Ngàn
  • Giá sách Ngụm Đắng Xuôi Ngàn

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel