Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang
Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang
Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang
Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang
+ 2
Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang

Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang

Tai sach song ky luat biet kiem che doi moi vua ngau vua sang pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: MCBooks
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchSống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang online miễn phí.

Thông Tin SáchSống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang

Bạn đang đọc sách Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang được sáng tác bởi tác giả Lương Sảng do nhà xuất bản Hồng Đức sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hồng Đức sản xuất với trọng lượng 390 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 1.8 cm với 376 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang

Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang

Cuốn sách như một bản tuyên ngôn cho những người phụ nữ muốn sống một cuộc đời mình mong muốn, được đúc kết lại bằng chính những câu chuyện để đời cùng trải nghiệm quý báu của tác giả Lương Sảng với 5 chương lớn:

Chương 1: Đừng bao giờ xem thường một người phụ nữ vừa bận rộn vừa xinh đẹp

Chương 2: Cuộc sống tinh tế thật sự, trước giờ đều không đắt đỏ

Chương 3: Sau khi nghiện lối sống kỷ luật, cuộc đời như nở hoa

Chương 4: Điều chỉnh cảm xúc, tránh xa con tim mong manh dễ vỡ

Chương 5: Sợ nhất là bạn tầm thường chẳng tài cán gì mà cứ đam mê câu chuyện vĩ mô

Không nuông chiều bạn bằng những lời ngon ngọt vô nghĩa, dưới ngòi bút thẳng thắn nhưng gần gũi và thực tế, tác giả Lương Sản đặt vào từng mẩu chuyện những lời khích lệ cứng rắn, khắc họa lợi ích của một cuộc sống có kỷ luật sẽ mang đến cho bạn điều gì và quan trọng hơn hết, bạn cần phải làm gì để có những điều mà bạn mong muốn.

Rất nhiều người có thể gặp phải vấn đề suy nghĩ quá nhiều nhưng lại làm quá ít, đọc quá ít sách nhưng lại quá kỳ vọng vào người khác. Mọi người chi bằng thay đổi cách nhìn, sống kỷ luật hơn, kiềm chế lại cảm xúc một chút. Khi bạn áp kỷ luật vào hành vi của chính mình, bạn sẽ dựa vào năng lực bản thân để xác định phương hướng phát triển, đặt ra các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, sau đó phân tách chúng thành các mục tiêu nhỏ hơn và chia đều cho mỗi ngày. Sự thay đổi bình thường sẽ khiến bạn trở nên không còn tầm thường nữa. Một nguời giữ chữ tín, nói được làm được, sớm muộn sẽ có được quà hồi đáp của lối sống kỷ luật, kỹ năng dần nâng cao, đủ lông đủ cánh, sau khi có được cảm giác an toàn, cảm giác hạnh phúc sẽ đến gõ cửa, cuộc sống như vậy mới đủ “sướng"

Cách bạn sử dụng thời gian những ngày còn trẻ, sẽ là bức tranh phản chiếu lại bạn khi về già. Những nếp nhăn khắc khổ, hay một khóe miệng phúc hậu, tất cả sau này đều được quyết định bởi bạn của hiện tại. Ngoài việc dẫn đường cho mọi cô gái cách sống kỉ luật để có một cuộc đời vừa “ngầu” vừa “sướng”, Lương Sảng từng bước đưa mỗi người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình cả về bên trong lẫn bên ngoài, như việc thiết lập các chế độ ăn hoàn hảo: giảm thiệt hại khi ăn đồ ăn nhanh, gọi món cần tuân thủ những nguyên tắc gì, khi ăn tiệc nên ăn như thế nào mới lành mạnh,...Khí chất của người con gái còn thể hiện cả sự kiểm soát: kiểm soát vẻ bề ngoài, kiểm soát tư thế và kiểm soát biểu cảm. “Rèn luyện khả năng biểu cảm và sự nhanh nhẹn của đôi mắt, sửa những biểu cảm xấu một cách có chủ đích, trau dồi cảm xúc và tâm trạng tốt, đồng thời học một số phương pháp kiểm soát biểu cảm một cách thích hợp - là những phương thức cộng rất nhiều điểm cho ngoại hình và khí chất của bạn”

“Những điều góp phần tạo tâm trạng tốt bao gồm: viết nhật ký cảm xúc để phân tích tình hình của bản thân; viết nhật ký biết ơn để cảm thấy thế giới vẫn yêu thương bạn; kết hợp tập để tập để cảm nhận hơi thở của từng tế bào; xem một cuốn sách về triết học; ăn một bữa ăn ngon; tối ngủ một giấc ngon lành. Ngày hôm sau, tâm trạng của bạn chắc chắn sẽ rất phấn chấn”

Mỗi ngày một trang sách như một thanh năng lượng tâm hồn để giúp bạn hiểu được định nghĩa về một quý cô đích thực, thấu hiểu những giá trị cao đẹp của bản thân để sống một đời xứng đáng và hạnh phúc. Ngay bây giờ hãy xây dựng cho bản thân một nếp sống kỷ luật để đặt những viên gạch đầu tiên xây nên chiếc cầu thang dẫn lối đến thành công qua những trang sách “Sống kỷ luật, biết kiềm chế, đời mới vừa ngầu vừa sang” nhé

đánh giá SáchSống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchSống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang

Cập nhật Review sách Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang của tác giả Lương Sảng mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchSống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang

  • Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang PDF
  • Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang AZW3
  • Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang EPUB
  • Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang PRC
  • Tải sách Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang
  • Tải sách Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang
  • Giá sách Sống Kỷ Luật, Biết Kiềm Chế, Đời Mới Vừa Ngầu Vừa Sang

sách Liên Quan

Tổng Ôn Hóa Học - Tập 2 (Ôn Tron 43 Chủ Đề Hóa Vô Cơ) pdf
Câu Chuyện Kẹo Ngọt pdf
Cửa Thứ Nhất Vào Núi Thiếu Thất - Tâm Kinh Tụng & Chứng Đạo Ca pdf
Mẹo Ghi Nhớ 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cách Dùng Thì Tiếng Anh pdf
Tâm Lý Học & Đời Sống (Tái Bản 2022) pdf
Đạo Của Sức Khỏe Tình Dục & Trường Thọ pdf
Người Thầy Của Tỉnh Thức & Thương Yêu pdf
Bách Khoa Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam pdf
Cô Gái Nơi Xứ Ngoài - Tập 7 pdf
Oshi No Ko - Dưới Ánh Hào Quang - Tập 1 - Bản Sưu Tầm - Tặng Kèm Bìa 2 Mặt + Oshi No Card Kèm Chữ Kí Đặc Biệt + OSHIkishi Kèm Chữ Kí Đặc Biệt + B-Komachi FC Member Card pdf
Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bông Tuyết pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 10 - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Card Nhân Vật + Card Món Ăn + Bìa Áo 2 Mặt pdf
Danh Nhân Thế Giới (Sách Tham Khảo) pdf
Những Trận Đánh Nổi Tiếng Của Dân Tộc Việt Nam Từ Khi Có Đảng Lãnh Đạo (Tái Bản 2023) pdf
Bách Gia Chư Tử - Các Môn Phái Triết Học Dưới Thời Xuân Thu Chiến Quốc pdf
Seki Bàn Bên - Tập 10 - Tặng Kèm Clearcard pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 11 pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 11 - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Card Nhân Vật + Card Món Ăn + Bìa Hai Mặt pdf
Dạo Bước Nhân Gian - Đi Qua Những Tháng Ngày Bất Định pdf
Sổ Tay Kiến Thức Toán Văn Anh Lớp 6 pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel