Bức Họa Dorian Gray
Bức Họa Dorian Gray
Bức Họa Dorian Gray
Bức Họa Dorian Gray
+ 2
Bức Họa Dorian Gray

Bức Họa Dorian Gray

Tai sach buc hoa dorian gray pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Bức Họa Dorian Gray thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBức Họa Dorian Gray

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Bức Họa Dorian Gray PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Bức Họa Dorian Gray là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Bức Họa Dorian Gray. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Bức Họa Dorian Gray với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Bức Họa Dorian Gray online miễn phí.

Thông Tin SáchBức Họa Dorian Gray

Bạn đang đọc sách Bức Họa Dorian Gray được sáng tác bởi tác giả Oscar Wilde do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2018 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 423 có kích thước bao bì 24 x 16 x 1.3 cm với 285 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Bức Họa Dorian Gray

Bức Họa Dorian Gray

"Bức họa Dorian Gray" là cuốn tiểu thuyết đầu tay và duy nhất trong sự nghiệp sáng tác của Oscar Wilde. Lấy bối cảnh nước Anh thời Victoria, Oscar Wilde đã kể lại câu chuyện cuộc đời chàng trai trẻ Dorian Gray, trong mối quan hệ với hoạ sĩ Basil Hallward và Huân tước Henry Woton; rồi từ đó mượn câu chuyện bức hoạ Dorian ma quái để gửi gắm triết lý nghệ thuật của riêng mình. Tại đây, ông phô bày các cuộc đối thoại về cái đẹp, sự sáng tạo, phê bình nghệ thuật,về người nghệ sĩ và nhà phê bình. Mỗi nhân vật chính của truyện lại thể hiện một khía cạnh trong con người Oscar Wilde theo thời gian, đúng như ông từng thổ lộ: “Basil Hallward là người mà tôi nghĩ là tôi, Huân tước Henry là người mà thế giới nghĩ về tôi, còn Dorian là người mà tôi muốn trở thành, trong những thời đại khác nhau, có lẽ vậy.”

đánh giá SáchBức Họa Dorian Gray

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBức Họa Dorian Gray

Cập nhật Review sách Bức Họa Dorian Gray của tác giả Oscar Wilde mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBức Họa Dorian Gray

  • Bức Họa Dorian Gray PDF
  • Bức Họa Dorian Gray AZW3
  • Bức Họa Dorian Gray EPUB
  • Bức Họa Dorian Gray PRC
  • Tải sách Bức Họa Dorian Gray
  • Tải sách Bức Họa Dorian Gray
  • Giá sách Bức Họa Dorian Gray

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel