Dòng Máu Cao Quý
Dòng Máu Cao Quý

Dòng Máu Cao Quý

Tai sach dong mau cao quy pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Thông Tấn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Dòng Máu Cao Quý thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Thông Tấn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchDòng Máu Cao Quý

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Dòng Máu Cao Quý PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Dòng Máu Cao Quý là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Dòng Máu Cao Quý. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Dòng Máu Cao Quý với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Dòng Máu Cao Quý online miễn phí.

Thông Tin SáchDòng Máu Cao Quý

Bạn đang đọc sách Dòng Máu Cao Quý được sáng tác bởi tác giả Amélie Nothomb do nhà xuất bản Thông Tấn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thông Tấn sản xuất với trọng lượng 200 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 0.6 cm với 149 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Dòng Máu Cao Quý

Dòng Máu Cao Quý

Bố mất khi cậu còn nhỏ tuổi, Patrick Nothomb lớn lên bên cạnh một người mẹ tư sản thường xuyên vắng mặt. Cậu được ông bà ngoại nuôi dưỡng và cưng chiều, cho đến khi được về Ardennes sống với ông bà nội, những nhà quý tộc hết thời ở trong một toà lâu đài rộng lớn nhưng đến ăn cũng thiếu. Ấy vậy nhưng, trước vẻ quyến rũ của ông nội, sự trong trẻo của bà nội cùng sự hoang dã của các cô các chú mình, Patrick lại cảm thấy hạnh phúc và từ đó trở nên mạnh mẽ. Cậu trưởng thành, trở thành nhà ngoại giao, đi công cán Congo giữa lúc đất nước này còn nhiều bất ổn và âm thầm lập công, nhờ tài đàm phán và lòng dũng cảm mà kéo dài thời gian sống cho nhiều mạng con tin trong một vụ bắt cóc kinh hoàng.

Dòng máu cao quý là tiểu thuyết thứ ba mươi của Amélie Nothomb. Tác phẩm đạt Giải Renaudot 2021 và lọt vào danh sách “100 cuốn sách tiêu biểu của năm” do tạp chí văn học uy tín, Lire, bầu chọn.

Amélie Nothomb chào đời tại Kobé năm 1967. Ngay từ cuốn tiểu thuyết đầu tay Vệ sinh kẻ sát nhân, xuất bản năm 1992, bà đã cho thấy mình là một văn sĩ đặc biệt. năm 1999, bà giành Giải thưởng Lớn của Viện Hàn lâm Pháp với tác phẩm Sững sờ và run rẩy.

đánh giá SáchDòng Máu Cao Quý

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchDòng Máu Cao Quý

Cập nhật Review sách Dòng Máu Cao Quý của tác giả Amélie Nothomb mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchDòng Máu Cao Quý

  • Dòng Máu Cao Quý PDF
  • Dòng Máu Cao Quý AZW3
  • Dòng Máu Cao Quý EPUB
  • Dòng Máu Cao Quý PRC
  • Tải sách Dòng Máu Cao Quý
  • Tải sách Dòng Máu Cao Quý
  • Giá sách Dòng Máu Cao Quý

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel