Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)
Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)

Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)

Tai sach noi nhuc nobel prize in literature 2022 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) online miễn phí.

Thông Tin SáchNỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)

Bạn đang đọc sách Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) được sáng tác bởi tác giả Annie Ernaux do nhà xuất bản Phụ Nữ sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Phụ Nữ sản xuất với trọng lượng 120 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 0.5 cm với 109 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)

Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)

Giữa những năm chín mươi, Annie Ernaux đưa độc giả trở lại mùa hè năm 1952, cái mùa hè xảy ra một sự kiện khiến cô thiếu nữ khi ấy bắt đầu cảm thấy một nỗi nhục, về cha mẹ mình, về nghề nghiệp và môi trường sống của họ.

“Bố tôi đã định giết mẹ tôi vào đầu buổi chiều một Chủ nhật tháng Sáu.”

Đan xen giữa hồi ức và những suy tư về chuyện viết lách, Annie Ernaux đưa tới độc giả một lời chứng thật đẹp về mùa hè đã thay đổi cuộc đời mình, khi cô thiếu nữ bắt đầu ý thức được ánh mắt người khác đối với xuất thân của mình và khi cái nhìn của chính cô về cha mẹ mình cũng đã thay đổi.

Như mọi cuốn sách của Annie Ernaux, Nỗi nhục, xuất bản tại Pháp năm 1997, được viết nên bằng rất nhiều nỗi ngượng ngùng, nhưng cũng rất nhiều sự thật.

“Suốt 50 năm qua, Annie Ernaux viết cuốn tiểu thuyết về ký ức tập thể và riêng tư của đất nước chúng ta. Tiếng nói của bà là tiếng nói của tự do của người phụ nữ và của những điều đã bị lãng quên trong thế kỷ qua.”

-Tổng thống Pháp Emmanuel Macron-

Annie Ernaux sinh năm 1940 tại Lillebonne, lớn lên tại Yvetot, đều thuộc tỉnh Seine-Maritime, vùng Normandie, tây bắc nước Pháp. Bà học ngành Văn học hiện đại ở đại học Rouen, sau đó làm giáo viên văn ở Annecy, Pontoise rồi Trung tâm giáo dục từ xa quốc gia. Bà là tiến sĩ danh dự của đại học Cergy-Pontoise.

Năm 1974, bà xuất bản tác phẩm đầu tay Les armoires vides (Những ngăn kéo rỗng) kể về lần phá thai chui của bản thân vào năm 1964. Năm 1983, bà xuất bản Một chỗ trong đời, kể về cuộc đời của cha mình, và cuốn sách đã đoạt giải Renaudot. Năm 2008, bà xuất bản Les années (Những năm tháng), tác phẩm được coi là sự hoàn chỉnh về nội dung lẫn hình thức của thể loại hồi ức tập thể.

Trong suốt sự nghiệp, Annie Ernaux đã được trao rất nhiều giải thưởng: giải Renaudot (1984), giải thưởng về ngôn ngữ Pháp, giải François Mauriac (2008), giải Marguerite Youcenar (2017)… và đặc biệt, giải Nobel Văn chương (2022) vì “với lòng can đảm cùng sự nhạy bén bên trong, bà đã khám phá ra những cội rễ, những cách biệt và những câu thúc tập thể của hồi ức cá nhân”.

Bà hiện sống ở Cergy, vùng Île-de-France.

đánh giá SáchNỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)

Cập nhật Review sách Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) của tác giả Annie Ernaux mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)

  • Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) PDF
  • Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) AZW3
  • Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) EPUB
  • Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022) PRC
  • Tải sách Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)
  • Tải sách Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)
  • Giá sách Nỗi Nhục (Nobel Prize In Literature 2022)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel