Yên (Tái Bản)
Yên (Tái Bản)
Yên (Tái Bản)
Yên (Tái Bản)
+ 2
Yên (Tái Bản)

Yên (Tái Bản)

Tai sach yen tai ban pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Dân Trí
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Yên (Tái Bản) thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Dân Trí phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchYên (Tái Bản)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Yên (Tái Bản) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Yên (Tái Bản) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Yên (Tái Bản). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Yên (Tái Bản) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Yên (Tái Bản) online miễn phí.

Thông Tin SáchYên (Tái Bản)

Bạn đang đọc sách Yên (Tái Bản) được sáng tác bởi tác giả Nguyễn Bảo Trung do nhà xuất bản Dân Trí sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Dân Trí sản xuất với trọng lượng 250 có kích thước bao bì 19 x 12 cm x 1.5 với 232 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Yên (Tái Bản)

“YÊN”

Lặng yên để chữa lành cho nhau

"Ngài đã có tất cả, quyền lực, giàu sang tột bậc. Ngài lại ngày đêm đi tìm bắt phượng hoàng lửa uống máu nó để trường sinh bất tử. Nhưng Ngài muốn sống bất tử hay Ngài muốn sống hạnh phúc?"

“Đừng để những gió bụi cuộc đời làm mất đi sự hồn nhiên và nụ cười”

Yên” là tập hợp những chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Bảo Trung trong những năm đầy biến động vừa qua, như là một khu vườn yên tĩnh để mọi người lặng yên cùng tác giả nhớ lại chặng đường đã qua. Mỗi câu chuyện là một góc nhìn sâu sắc, chiêm nghiệm của bác sĩ về cuộc sống, về sự trưởng thành, tình yêu, cô đơn, về cả những chủ đề gai góc như căn bệnh trầm cảm… Giữa cuộc đời bộn bề lo toan, hãy lặng yên nhìn cuộc sống bởi “Không ai soi mình trong dòng nước đang chảy xiết. Chỉ khi ngồi thật yên, chúng ta mới có cơ hội quan sát mình đang phải đối mặt với vấn đề gì?”

Quyển sách mở đầu đầy táo bạo khi chiêm nghiệm về bệnh trầm cảm – căn bệnh của thời hiện đại. “Cuộc sống hiện đại có quá nhiều thứ cuốn chúng ta đi. Thật vậy, càng khát khao dữ dội, càng dễ đưa đến thành công. Đôi khi vì quá khát khao mà chúng ta lạc đường và bỏ mất nhau.” Văn phong gần gũi, nhẹ nhàng đã đưa chúng ta tiếp cận căn bệnh này một cách sâu sắc, rõ nét và cả sự đồng cảm với những người bệnh, từ đó gửi gắm tình thương, tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu cho họ và cả chính mình.

Hay góc nhìn triết lý của bác sĩ về chủ đề “Người trưởng thành thường cô đơn” làm chúng ta phải giật mình nhìn lại bản thân. Có phải càng lớn chúng ta càng khép mình và cứng nhắc hơn, và gọi đó là sự trưởng thành? Hay là “Trưởng thành, đôi khi lại là biết đón nhận những vết thương, những vấp ngã... xem đó như những bài học, đứng lên nhưng không thù hận, tha thứ nhưng không quên, gánh vác nhưng không cảm thấy nặng nề... Và biết ơn tất cả!”

Cuốn sách giúp chúng ta hiểu hơn về chính mình, về cuộc sống và hướng đến một phiên bản hạnh phúc trong cuộc sống bộn bề. Nếu bạn tìm kiếm một góc nhỏ bình yên cho tâm hồn, “Yên” chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

“Cuộc sống, mỗi người đều có cho mình một con đường riêng, không ai có thể đi thay chúng ta cả. Đừng vì hâm mộ người khác mà vội vàng cầm bản đồ của họ đi dò đường của mình! Và quan trọng là không có bản đồ chính xác đâu.”  

--------------------

Thông tin tác giả: Nguyễn Bảo Trung

Bác sỹ Nguyễn Bảo Trung đang công tác tại bệnh viện ở TP.HCM, anh sinh năm 1980. Anh đã xuất bản nhiều tựa sách được nhiều bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt bởi sự nhẹ nhàng trong văn phong cùng kinh nghiệm thực tập nhận diện sự thật để khỏe hơn, an nhiên hơn giữa cuộc sống đời thường.

Sách tiêu biểu đã in:

Vô thường
Thương
Yên
Sông
Tổ chim sẻ nâu

đánh giá SáchYên (Tái Bản)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchYên (Tái Bản)

Cập nhật Review sách Yên (Tái Bản) của tác giả Nguyễn Bảo Trung mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchYên (Tái Bản)

  • Yên (Tái Bản) PDF
  • Yên (Tái Bản) AZW3
  • Yên (Tái Bản) EPUB
  • Yên (Tái Bản) PRC
  • Tải sách Yên (Tái Bản)
  • Tải sách Yên (Tái Bản)
  • Giá sách Yên (Tái Bản)

sách Liên Quan

Nâng Cao Toán 7 - Tập 1: Số Học & Đại Số pdf
K-On Boxset (Bộ 4 Tập) - Tặng Kèm 7 Card PVC Nhân Vật + Standee K-On pdf
1000 Phát Minh & Khám Phá Vĩ Đại pdf
Nâng Cao & Phát Triển Đại Số - Hình Học 6 pdf
Phát Triển Kĩ Năng Làm Văn Nghị Luận Xã Hội (Dùng Cho Học Sinh THCS & THPT) pdf
Tổng Ngẫu Nhiên - Các Định Lý Giới Hạn Yếu & Tốc Độ Hội Tụ pdf
Tốt Nghiệp - Mùa Xuân - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm 2 Bookmark + 1 Postcard Hai Mặt + 1 Bộ 6 Card Lịch Bồi Dày pdf
Đông Y Thiệt Chẩn (Tái Bản 2023) pdf
Bẩm Thầy Tường, Có Thầy Vũ Đến Tìm! - Tập 3 pdf
Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi - Tập 1 - Bản Đặc Biệt - Bìa Cứng pdf
Những Bài Học Về Sự An Toàn - Kỹ Năng An Toàn Nơi Công Cộng pdf
Những Bài Học Về Sự An Toàn - Kỹ Năng An Toàn Khi Ở nhà pdf
Những Bài Học Về Sự An Toàn - Nói "Không" Với Bạo Lực pdf
Những Bài Học Về Sự An Toàn - Kỹ Năng Bảo Vệ Môi Trường Sống pdf
Khi Trái Tim Bỗng Dưng "Lạc Nhịp" pdf
Những Bài Học Về Sự An Toàn- Kỹ Năng Sử Dụng Mạng Xã Hội An Toàn pdf
Đánh Giá Năng Lực Môn Toán Bài Thi Tự Luận Kết Hợp Trắc Nghiệm (Dành Cho Kỳ Thi ĐGNL) pdf
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS Và Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Toán pdf
Phát Triển Năng Lực Thi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí (Dành Cho Kỳ Thi THPT Và ĐGNL) pdf
Những Bài Làm Văn Mẫu Lớp 8 - Tập 2 (Bộ Sách Kết Nối Tri Thức) pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel