Nhà Lúc Đông Lúc Vắng
Nhà Lúc Đông Lúc Vắng
Nhà Lúc Đông Lúc Vắng
Nhà Lúc Đông Lúc Vắng
+ 2
Nhà Lúc Đông Lúc Vắng

Nhà Lúc Đông Lúc Vắng

Tai sach nha luc dong luc vang pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNhà Lúc Đông Lúc Vắng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Nhà Lúc Đông Lúc Vắng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng online miễn phí.

Thông Tin SáchNhà Lúc Đông Lúc Vắng

Bạn đang đọc sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng được sáng tác bởi tác giả Hoàng My do nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất với trọng lượng 235 có kích thước bao bì 20 x 13 x 1 cm với 226 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Nhà Lúc Đông Lúc Vắng

Khi bản thảo của cuốn sách này được biên dịch, thì tôi sẽ trở thành một con sói mồ côi ba.

Người ta bảo khi mất rồi thì mới bàng hoàng nhận ra mình từng có. Giống như tôi, khi ba chẳng còn bên đời, mới khổ tâm nhận ra bản thân mình day dứt và hối tiếc biết bao điều.

Khoảng trống không chỉ hiện diện trong căn nhà lúc đông lúc vắng, mà cả trong lòng người ở lại. Chênh vênh, trống trải, nhớ thương,day dứt muộn phiền.

Không còn bé mọn gì có chút gì, mới chợt thấm thía rằng mồ côi Ở tuổi nào thì cũng đáng thương như nhau. Tôi đọc lại một số bài ngắn trong NHÀ LÚC ĐÔNG LÚC VẮNG. Ngậm thương tất cả những người mồ hôi trên đời này, Bỗng muốn nhắn nhủ rằng, ta hãy cố gắng để những ngày bên nhau dưới một mái nha thật nhiều ấm êm, sum vầy nhất. Ta hãy bớt những cáu gắt đành hanh bận bịu để lắng nghe người thân yêu của mình với sự kiên nhẫn dịu dàng nhất có thể ... Mong rằng những trang viết của tôi có thể chạm đôi chút vào tâm hồn nhạy cảm và tinh tế của bạn

đánh giá SáchNhà Lúc Đông Lúc Vắng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNhà Lúc Đông Lúc Vắng

Cập nhật Review sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng của tác giả Hoàng My mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNhà Lúc Đông Lúc Vắng

  • Nhà Lúc Đông Lúc Vắng PDF
  • Nhà Lúc Đông Lúc Vắng AZW3
  • Nhà Lúc Đông Lúc Vắng EPUB
  • Nhà Lúc Đông Lúc Vắng PRC
  • Tải sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng
  • Tải sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng
  • Giá sách Nhà Lúc Đông Lúc Vắng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel