Một Cuốn Sách Trầm Cảm
Một Cuốn Sách Trầm Cảm
Một Cuốn Sách Trầm Cảm
Một Cuốn Sách Trầm Cảm
+ 2
Một Cuốn Sách Trầm Cảm

Một Cuốn Sách Trầm Cảm

Tai sach mot cuon sach tram cam pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Một Cuốn Sách Trầm Cảm thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchMột Cuốn Sách Trầm Cảm

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Một Cuốn Sách Trầm Cảm PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Một Cuốn Sách Trầm Cảm là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Một Cuốn Sách Trầm Cảm. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Một Cuốn Sách Trầm Cảm với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Một Cuốn Sách Trầm Cảm online miễn phí.

Thông Tin SáchMột Cuốn Sách Trầm Cảm

Bạn đang đọc sách Một Cuốn Sách Trầm Cảm được sáng tác bởi tác giả macmart do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 250 có kích thước bao bì 19 x 13 cm với 208 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Một Cuốn Sách Trầm Cảm

Một Cuốn Sách Trầm Cảm

“Ở nơi đây mình không bán nụ cười

mình chỉ bán nước mắt và buồn hiu

ở nơi đây mình không bán tình yêu

chỉ có cô liêu và những ngày quạnh quẽ.”

Một cuốn sách trầm cảm hay còn có tên Một cuốn sách của macmart là quyển tản văn và thơ bộc bạch những tâm tư, cảm xúc của một người trẻ, một trái tim non dại, một tâm hồn chênh vênh, khắc khoải, đớn đau khi phải đối mặt với hiện thực cuộc sống từ những ngày biết tự ý thức cho đến những bước chân tập tễnh đầu tiên trên hành trình tự trưởng thành, mà chắc hẳn ai cũng từng một lần cảm thấy.

Bắt đầu bằng những câu chuyện kể, những lời độc thoại cô đơn với chính mình, nhưng rồi sự xuất hiện của gia đình, bạn bè, của những người xa lạ đã mang đến cho “đứa trẻ” muôn vàn cảm xúc khác biệt. Có thể là chút hy vọng nhỏ nhoi, cũng có thể là nỗi đau tột cùng hay sự thất vọng ngập tràn, tuy nhiên dường như bấy giờ tâm trạng của nhân vật đã không còn đơn độc. Từ đó, có sự xuất hiện của những biến đổi trong cảm xúc, trong chính con người thật của “đứa trẻ” ấy. Và cuối cùng là niềm hi vọng được nhìn thấy ánh sáng tích cực, chút niềm tin về cuộc sống bé nhỏ như một bông hoa mọc ra trên vách đá mà tác giả gửi gắm.

 Về tác giả

macmart - tác giả trẻ, chủ sở hữu fanpage cùng tên macmart. Có thể bạn chưa biết, macmart là viết ngược của “tramcam”.

đánh giá SáchMột Cuốn Sách Trầm Cảm

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchMột Cuốn Sách Trầm Cảm

Cập nhật Review sách Một Cuốn Sách Trầm Cảm của tác giả macmart mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchMột Cuốn Sách Trầm Cảm

  • Một Cuốn Sách Trầm Cảm PDF
  • Một Cuốn Sách Trầm Cảm AZW3
  • Một Cuốn Sách Trầm Cảm EPUB
  • Một Cuốn Sách Trầm Cảm PRC
  • Tải sách Một Cuốn Sách Trầm Cảm
  • Tải sách Một Cuốn Sách Trầm Cảm
  • Giá sách Một Cuốn Sách Trầm Cảm

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel