Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng
Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng

Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng

Tai sach tuyen tap ban do va dia danh kinh thanh hue bia cung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Khoa Học Xã Hội
Thể Loại: 

sách Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng thuộc thể loại sách , được nhà xuất bản Khoa Học Xã Hội phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng online miễn phí.

Thông Tin SáchTuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng

Bạn đang đọc sách Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng được sáng tác bởi tác giả Henri Cosserat do nhà xuất bản Khoa Học Xã Hội sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Khoa Học Xã Hội sản xuất với trọng lượng 470 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2.2 cm với 450 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại

Xem thêm: Ebook Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng

Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng

Ấn phẩm cuối cùng thuộc bộ sách HUẾ KỲ BÍ

Khác với hai ấn phẩm trước là “Huế điều kỳ b픓Lăng Gia Long”, ấn phẩm “Tuyển tập đồ bản và địa danh Kinh thành Huế” lại cung cấp tới bạn đọc một lượng thông tin vô cùng lớn về Kinh thành Huế qua hệ thống đồ bản khổng lồ do hai tác giả Henri Cosserat và Léopold Michel Cadière sưu tầm.

Thực vậy, cho tận đến năm 1884 khi người Pháp đã làm chủ cả Trung Kỳ thì đối với họ, Kinh thành Huế vẫn là một điều cực kỳ bí ẩn. Từ những bí mật về kiến trúc, cung đình và pháo đài Huế cho đến những bí mật về quân sự diễn ra trong Kinh thành, người Pháp đã mất hơn 80 năm nhưng vẫn không có nhiều tài liệu. Đối với một chế độ thực dân như Pháp, việc thiếu đi những điều tra quan trọng như vậy sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới chế độ quân sự và ngoại giao… Và cho đến khi Henri Cosserat và Léopold Michel Cadière bắt đầu công việc của mình, tác phẩm này của hai ông đã được tập san “Đô thành hiếu cổ” ở Huế đăng tải trong nhiều số, từ tháng 1 đến tháng 6 năm 1933.

Trong “Tuyển tập đồ bản và địa danh Kinh thành Huế”, hai tác giả không chỉ trình bày cho chúng ta mỗi hình ảnh của các đồ bản, mà còn có phân tích kèm theo. 28 đồ bản (hoặc bình đồ) được xếp theo thứ tự thời gian xuất hiện và được giới thiệu đầy đủ từ xuất xứ (thời gian, nguồn tư liệu, nơi công bố lần đầu…) cũng như ý nghĩa, công dụng cần thiết của chúng.

Ở phần cuối sách – “Địa danh Kinh thành Huế”, tác giả L. Cadière như đã bổ khuyết một bản phụ lục rất tuyệt vời cho “bộ sưu tập” của H. Cosserat. Nhiều nhân vật, địa điểm, sự kiện… trong các đồ bản mà H. Cosserat giới thiệu đã được L. Cadière định vị và lý giải, hơn nữa là bổ chú chi tiết và cặn kẽ – một điều giúp ích không ít cho những nhà Huế học hay những bạn đọc yêu mến xứ Huế như chúng ta ngày nay.

đánh giá SáchTuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng

Cập nhật Review sách Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng của tác giả Henri Cosserat mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng

  • Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng PDF
  • Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng AZW3
  • Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng EPUB
  • Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng PRC
  • Tải sách Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng
  • Tải sách Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng
  • Giá sách Tuyển Tập Bản Đồ Và Địa Danh Kinh Thành Huế - Bìa Cứng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel