Tục Thế Kỳ Nhân
Tục Thế Kỳ Nhân
Tục Thế Kỳ Nhân

Tục Thế Kỳ Nhân

Tai sach tuc the ky nhan pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Tục Thế Kỳ Nhân thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTục Thế Kỳ Nhân

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tục Thế Kỳ Nhân PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tục Thế Kỳ Nhân là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tục Thế Kỳ Nhân. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tục Thế Kỳ Nhân với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tục Thế Kỳ Nhân online miễn phí.

Thông Tin SáchTục Thế Kỳ Nhân

Bạn đang đọc sách Tục Thế Kỳ Nhân được sáng tác bởi tác giả Phùng Kí Tài do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 400 có kích thước bao bì 24 x 15 cm với 390 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Tục Thế Kỳ Nhân

Tục Thế Kỳ Nhân

Vệ Thiên Tân vốn là một bến cảng, cư dân khắp bốn phương đến tụ cư, tính cách hoàn toàn khác nhau. Nhưng nơi đất cũ Yên, Triệu, huyết khí cương liệt, nước mặn đất phèn, thói tục mạnh tợn. Hơn trăm năm nay, phàm những đại tai đại nạn của Trung Hoa, chẳng khi nào không khởi phát từ nơi này trước nhất, vì vậy mà sinh ra vô vàn nhân vật quái lạ, chẳng những ở thượng tầng lớp trên, mà ngay cả ở nơi dân gian thôn quê phố thị. Tôi nghe được rất nhiều, bấy lâu vẫn ghi nhớ trong lòng, về sau tuy nhiều chuyện đã dùng viết trong các cuốn Roi thần, Gót sen ba tấc, nhưng vẫn còn một số câu chuyện, nhân vật, còn đang bỏ ngỏ một bên, chưa được dùng tới. Những kỳ nhân diệu sự ấy, nghe mà tưởng chưa nghe, nếu như vứt bỏ há chẳng đáng tiếc lắm sao? Gần đây chợt nảy sinh một ý nghĩ, sao không ghi chép lại, để cho hậu thế trong khi thưởng ngoạn được biết khuôn mặt của con người đất này khi xưa? Vì vậy mà nghĩ đến đâu ghi đến đó, nay mới bắt đầu viết, mỗi người một chuyện, riêng biệt không liên quan đến nhau, đặt tên chung cho cả tập là Tục Thế Kỳ Nhân.

đánh giá SáchTục Thế Kỳ Nhân

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTục Thế Kỳ Nhân

Cập nhật Review sách Tục Thế Kỳ Nhân của tác giả Phùng Kí Tài mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTục Thế Kỳ Nhân

  • Tục Thế Kỳ Nhân PDF
  • Tục Thế Kỳ Nhân AZW3
  • Tục Thế Kỳ Nhân EPUB
  • Tục Thế Kỳ Nhân PRC
  • Tải sách Tục Thế Kỳ Nhân
  • Tải sách Tục Thế Kỳ Nhân
  • Giá sách Tục Thế Kỳ Nhân

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel