Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji
Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji
Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji
Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji
+ 2
Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji

Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji

Tai sach tuyen tap truyen ngan miyazawa kenji pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Huy Hoang Bookstore
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji online miễn phí.

Thông Tin SáchTuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji

Bạn đang đọc sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji được sáng tác bởi tác giả Miyazawa Kenji do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 470 có kích thước bao bì 20.5 x 13.5 x 2.2 cm với 441 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji

“Bạn có muốn biết, tại sao một nhà văn sống cách đây hơn một trăm năm lại xuất hiện trong lễ bế mạc Tokyo Olympic 2020 không?... Bạn có muốn biết tại sao một nhà văn đồng thoại lại được giới thiệu đầy trân trọng trong buổi lễ bế mạc của một sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh không? Hãy cùng chúng tôi lạc bước trong thế giới đồng thoại đầy huyễn tưởng của Miyazawa Kenji, một thế giới của thiên đường và hạ giới, nơi tràn ngập ánh sáng, âm thanh và sự chuyển động, nơi mà người và vật cộng sinh, cùng nghĩ về nhau, tha thứ và hi sinh vì hạnh phúc của người khác.”
(Dịch giả An Nhiên)

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Miyazawa Kenji (1896 – 1933) là nhà thơ, nhà văn viết truyện đồng thoại và là người mở ra thế giới độc đáo trong nền văn học Nhật Bản. Ông sinh tại Hanamaki, tỉnh Iwate. Bằng cảm nhận sâu sắc về những vấn đề nhân sinh ẩn chứa trong mỗi tác phẩm, Miyazawa Kenji dần chinh phục được đông đảo độc giả, trở thành một trong những nhà văn tiêu biểu của nền văn học Nhật Bản. Các tác phẩm đại diện đã được dịch sang tiếng Việt có thể kể đến là Chuyến tàu đêm trên dải ngân hà, Matasaburo – Cậu bé con Thần Gió, Quán ăn mè nheo lắm chuyện, Không chịu thua cả mưa (Thơ), Sớm mai vĩnh biệt (Thơ) v.v…

đánh giá SáchTuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji

Cập nhật Review sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji của tác giả Miyazawa Kenji mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji

  • Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji PDF
  • Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji AZW3
  • Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji EPUB
  • Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji PRC
  • Tải sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji
  • Tải sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji
  • Giá sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Miyazawa Kenji

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel