Truyện Hư Cấu
Truyện Hư Cấu
Truyện Hư Cấu

Truyện Hư Cấu

Tai sach truyen hu cau pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Phanbook
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Truyện Hư Cấu thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTruyện Hư Cấu

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Truyện Hư Cấu PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Truyện Hư Cấu là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Truyện Hư Cấu. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Truyện Hư Cấu với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Truyện Hư Cấu online miễn phí.

Thông Tin SáchTruyện Hư Cấu

Bạn đang đọc sách Truyện Hư Cấu được sáng tác bởi tác giả Jorge Luis Borges do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 300 có kích thước bao bì 20.5 x 13.5 x 1 cm với 284 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Truyện Hư Cấu

Truyện Hư Cấu

Truyện hư cấu (tên gốc là Ficciones), xuất bản lần đầu năm 1944 và là cuốn sách đoạt Giải thưởng lớn danh dự (Gran Premio de Honor) năm đầu tiên của Hội Nhà văn Argentina, đã trả lại vị thế trên văn đàn cho Borges, năm ấy 45 tuổi; làm nên tên tuổi ông như một tác giả truyện ngắn và trở thành bệ phóng đầu tiên đưa ông đến với danh tiếng ở Anh-Mỹ và rồi quốc tế. _Nguyễn An Lý

“Xin cho thiên đàng tồn tại, dù cho hỏa ngục phần tôi.” _Trích Thư viện Babel

“Ông [Borges], hơn bất cứ ai, đổi mới ngôn ngữ của văn chương hư cấu và vì thế mở đường cho một thế hệ tiểu thuyết gia Mỹ Latinh lẫy lừng.” _J. M. Coetzee

THÔNG TIN TÁC GIẢ

JORGE LUIS BORGES (1899-1986) là nhà văn,nhà thơ, dịch giả nổi tiếng người Argentina

đánh giá SáchTruyện Hư Cấu

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTruyện Hư Cấu

Cập nhật Review sách Truyện Hư Cấu của tác giả Jorge Luis Borges mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTruyện Hư Cấu

  • Truyện Hư Cấu PDF
  • Truyện Hư Cấu AZW3
  • Truyện Hư Cấu EPUB
  • Truyện Hư Cấu PRC
  • Tải sách Truyện Hư Cấu
  • Tải sách Truyện Hư Cấu
  • Giá sách Truyện Hư Cấu

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel