Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng
Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng

Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng

Tai sach tieng goi cua hoang da bia cung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Công ty TNHH Tazano
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tác Phẩm Kinh Điển

sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng thuộc thể loại sách Tác Phẩm Kinh Điển, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng online miễn phí.

Thông Tin SáchTiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng

Bạn đang đọc sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng được sáng tác bởi tác giả Jack London do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 391 có kích thước bao bì 19 x 13 x 2 cm với 287 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tác Phẩm Kinh Điển

Xem thêm: Ebook Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng

Buck - Chú sói lai giữa giống St. Bernard và cho chăn cừu đang sống trong một gia đình khá giả thì bị bắt cóc và bán làm chó kéo xe, sống cuộc sống khó nhọc, phải đối diện với cuộc đấu tranh sinh tồn và trở thành thủ lĩnh của đàn chó. Tuy vậy, Buck nhiều lần nghe và bị thôi thúc bởi những tiếng gọi nơi rừng hoang kiến chú muốn vùng dậy trốn thoát.

Sau một lần đi săn trở về, Buck đã nhìn thấy thảm cảnh khi John - người chủ chú thương yêu nhất - cùng những người bạn và đàn cho kéo xe đã bị nhóm người Yeehat tàn sát. Lúc này, tình yêu thương, trung thành mà Buck dành cho John đã trở thành nỗi đau thống thiết, khiến chú trở nên hoang dã hơn bao giờ hết.....

Thông tin về tác giả:

Jack London (1876 - 1916)

Là nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Ông có tuổi thơ nghèo khó và từng trải qua nhiều công việc như phu khuân vác, thủy thủ, công nhân dệt, thợ đào...

Tuy chỉ sáng tác trong 14 năm (1902 - 1916), những Jack London đã để lại gần 50 tác phẩm tiểu thuyết, truyện ngăn, tiểu luậ và là một trong những nhà văn Mỹ đầu tiên thành công về mặt tài chính từ nghề viết văn. Tác phẩm của ông thể hiện vốn sống vô cùng phong phú, trải nghiệm chân thực, khả năng quan sát tinh tế, và sự thấu cảm sâu sắc với cuộc sống, tiêu biểu gồm: Tiếng gọi của hoang dã, Nanh trắng, Martin Eden, Tình yêu cuộc sống.

đánh giá SáchTiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng

Cập nhật Review sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng của tác giả Jack London mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng

  • Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng PDF
  • Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng AZW3
  • Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng EPUB
  • Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng PRC
  • Tải sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng
  • Tải sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng
  • Giá sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Bìa Cứng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel