Nanh Trắng - Bìa Cứng
Nanh Trắng - Bìa Cứng

Nanh Trắng - Bìa Cứng

Tai sach nanh trang bia cung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Công ty TNHH Tazano
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tác Phẩm Kinh Điển

sách Nanh Trắng - Bìa Cứng thuộc thể loại sách Tác Phẩm Kinh Điển, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNanh Trắng - Bìa Cứng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Nanh Trắng - Bìa Cứng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Nanh Trắng - Bìa Cứng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Nanh Trắng - Bìa Cứng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Nanh Trắng - Bìa Cứng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Nanh Trắng - Bìa Cứng online miễn phí.

Thông Tin SáchNanh Trắng - Bìa Cứng

Bạn đang đọc sách Nanh Trắng - Bìa Cứng được sáng tác bởi tác giả Jack London do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 405 có kích thước bao bì 19 x 13 x 2.3 cm với 335 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tác Phẩm Kinh Điển

Xem thêm: Ebook Nanh Trắng - Bìa Cứng

Nanh Trắng - Chú sói mang 1/4 dòng máu chó nhà, sinh ra giữa tự nhiên hoang dã, sống cuộc sống khắc nghiệt nơi rừng sâu lạnh giá. Trải qua nhiều lần đấu tranh sinh tồn, lúc thì bị đối xử tàn tệ bởi những người chủ "máu lạnh", khi thì cận kề cái chết, cuối cùng Nanh Trắng được thuần hóa bởi tình yêu thương của con người và sống cuộc sống êm đềm trong gia đình người chủ tốt bụng.

Là tác phẩm viết về động vật, nhưng sự chân thực và cảm động sâu sắc đã tạo nên sức hút trong hơn một trăm năm của "Nanh Trắng" với độc giả trên toàn thế giới

Thông tin về tác giả:

Jack London (1876 - 1916)

Là nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Ông có tuổi thơ nghèo khó và từng trải qua nhiều công việc như phu khuân vác, thủy thủ, công nhân dệt, thợ đào vàng...

Tuy chỉ sáng tác trong 14 năm (1902 - 1916), những Jack London đã để lại gần 50 tác phẩm tiểu thuyết, truyện ngăn, tiểu luận... và là một trong những nhà văn Mỹ đầu tiên thành công về mặt tài chính từ nghề viết văn. Tác phẩm của ông thể hiện vốn sống vô cùng phong phú, trải nghiệm chân thực, khả năng quan sát tinh tế, và sự thấu cảm sâu sắc với cuộc sống, tiêu biểu gồm: Tiếng gọi của hoang dã, Nanh trắng, Martin Eden, Tình yêu cuộc sống, Gót sắt...

đánh giá SáchNanh Trắng - Bìa Cứng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNanh Trắng - Bìa Cứng

Cập nhật Review sách Nanh Trắng - Bìa Cứng của tác giả Jack London mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNanh Trắng - Bìa Cứng

  • Nanh Trắng - Bìa Cứng PDF
  • Nanh Trắng - Bìa Cứng AZW3
  • Nanh Trắng - Bìa Cứng EPUB
  • Nanh Trắng - Bìa Cứng PRC
  • Tải sách Nanh Trắng - Bìa Cứng
  • Tải sách Nanh Trắng - Bìa Cứng
  • Giá sách Nanh Trắng - Bìa Cứng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel