Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)
Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)
Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)
Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)
+ 2
Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)

Tai sach thep da toi the day tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đinh Tị
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tác Phẩm Kinh Điển

sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Tác Phẩm Kinh Điển, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchThép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchThép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Nikolai AOstrovsky do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 500 có kích thước bao bì 23 x 16 x 2 cm với 516 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tác Phẩm Kinh Điển

Xem thêm: Ebook Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)

Thép Đã Tôi Thế Đấy

Thép Đã Tôi Thế Đấy không phải là một tác phẩm văn học chỉ nhìn đời mà viết. Tác giả sống nó rồi mới viết nó. Nhân vật trung tâm Pa-ven chính là tác giả: Nhi-ca-lai A-xtơ-rốp- xki. Là một chiến sĩ cách mạng tháng Mười, ông đã sống một cách nồng cháy nhất, như nhân vật Pa-ven của ông. Cũng không phải một cuốn tiểu thuyết tự thuật thường vì hứng thú hay lợi ích cá nhân mà viết. A-xtơ-rốp-xki viết Thép Đã Tôi Thế Đấy trên giường bệnh, trong khi bại liệt và mù, bệnh tật tàn phá chín phần mười cơ thể.

Chưa bao giờ có một nhà văn sáng tác trong những điều kiện gian khổ như vậy. Trong lòng người viết phải có một nhiệt độ cảm hứng nồng nàn không biết bao nhiêu mà kể. Nguồn cảm hứng ấy là sức mạnh tinh thần của người chiến sĩ cách mạng bị tàn phế, đau đớn đến cùng cực, không chịu nằm đợi chết, không thể chịu được xa rời chiến đấu, do đó phấn đấu trở thành một nhà văn và viết nên cuốn sách này. Càng yêu cuốn sách, càng kính trọng nhà văn, càng tôn quí phẩm chất của con người cách mạng.

Hãy đọc Thép đã tôi thế đấy để biết từng có một thời người ta sống:

“Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người…”

đánh giá SáchThép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchThép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) của tác giả Nikolai AOstrovsky mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchThép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)

  • Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) PDF
  • Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) AZW3
  • Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) EPUB
  • Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel