Hai Số Phận (Tái Bản 2023)
Hai Số Phận (Tái Bản 2023)
Hai Số Phận (Tái Bản 2023)
+ 1
Hai Số Phận (Tái Bản 2023)

Hai Số Phận (Tái Bản 2023)

Tai sach hai so phan tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Huy Hoang Bookstore
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tác Phẩm Kinh Điển

sách Hai Số Phận (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Tác Phẩm Kinh Điển, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchHai Số Phận (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Hai Số Phận (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Hai Số Phận (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Hai Số Phận (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Hai Số Phận (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Hai Số Phận (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchHai Số Phận (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Hai Số Phận (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Jeffrey Archer do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 656 có kích thước bao bì 20.5 x 13.5 x 3 cm với 768 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tác Phẩm Kinh Điển

Xem thêm: Ebook Hai Số Phận (Tái Bản 2023)

Hai Số Phận

Jeffrey Archer là nhà văn người Anh và cũng là một chính trị gia. Ông từng là một thành viên của Quốc hội và Phó Chủ tịch Đảng Bảo thủ.

HAI SỐ PHẬN (tên gốc tiếng Anh là Kane and Abel) là cuốn tiểu thuyết được ông viết dựa theo câu chuyện của anh em Cain và Abel trong Kinh Thánh Cựu Ước. Truyện kể về hai người đàn ông với xuất thân địa vị xã hội và hoàn cảnh sống hoàn toàn khác nhau nhưng có chung một đức tính là luôn chiến đấu hết mình để chinh phục những điều mà mình đã đặt ra. Họ là những người có hoài bão, lý tưởng sống và trên hết họ có một tâm hồn cao quý.

William Lowell Kane là một người mạnh mẽ và giàu có trong khi đó Abel Rosnovski là một người gốc Ba Lan phải đấu tranh từ lúc sinh ra và lớn lên cùng với những người nghèo khổ, cuối cùng di cư đến Hoa Kỳ…. William tiếp nối sự nghiệp của cha mình là Richard Kane, để trở thành một chủ ngân hàng thành công. Trong khi William vẫn còn là một đứa trẻ, cha của anh đã chết trong thảm họa tàu Titanic. Người cha mất đi đã biến anh trở thành người thừa kế của ngân hàng Kane & Cabot. William đã thể hiện là một con người có tính kỷ luật và thông minh như những học sinh khác của trường St. Paul's School và sau đó là ở Harvard…

HAI SỐ PHẬN là câu chuyện cuộc đời của hai con người đã bằng những tài năng của mình làm giàu cho quê hương. Con mắt tinh đời với những phán đoán sắc sảo về lĩnh vực kinh tế trên hết họ đặt nguyên tắc kinh doanh lên hàng đầu để vượt lên bằng chính khả năng của bản thân.

đánh giá SáchHai Số Phận (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchHai Số Phận (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Hai Số Phận (Tái Bản 2023) của tác giả Jeffrey Archer mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchHai Số Phận (Tái Bản 2023)

  • Hai Số Phận (Tái Bản 2023) PDF
  • Hai Số Phận (Tái Bản 2023) AZW3
  • Hai Số Phận (Tái Bản 2023) EPUB
  • Hai Số Phận (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Hai Số Phận (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Hai Số Phận (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Hai Số Phận (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel