The Outsider - Kẻ Song Trùng
The Outsider - Kẻ Song Trùng
The Outsider - Kẻ Song Trùng
The Outsider - Kẻ Song Trùng
+ 2
The Outsider - Kẻ Song Trùng

The Outsider - Kẻ Song Trùng

Tai sach the outsider ke song trung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 1980 Books
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

sách The Outsider - Kẻ Song Trùng thuộc thể loại sách Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchThe Outsider - Kẻ Song Trùng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách The Outsider - Kẻ Song Trùng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách The Outsider - Kẻ Song Trùng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả The Outsider - Kẻ Song Trùng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách The Outsider - Kẻ Song Trùng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách The Outsider - Kẻ Song Trùng online miễn phí.

Thông Tin SáchThe Outsider - Kẻ Song Trùng

Bạn đang đọc sách The Outsider - Kẻ Song Trùng được sáng tác bởi tác giả Stephen King do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 750 có kích thước bao bì 24 x 16 x 3.5 cm với 728 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

Xem thêm: Ebook The Outsider - Kẻ Song Trùng

The Outsider - Kẻ Song Trùng

Xác chết của một cậu bé mười một tuổi bị xâm hại được phát hiện trong một công viên của thị trấn. Các nhân chứng và dấu vân tay đều nhắm thẳng vào nghi phạm duy nhất, một trong những công dân nổi tiếng nhất của thành phố Flint – Terry Maitland, huấn luyện viên giải bóng chày Little League, giáo viên tiếng Anh, chồng của Marcy Maitland và cha của hai cô con gái. Thám tử Ralph Anderson, người có con trai từng được Maitland huấn luyện, đã ra lệnh bắt giữ công khai anh ta ngay lập tức. Maitland có bằng chứng ngoại phạm, nhưng Anderson và ủy viên công tố quận cũng có trong tay bằng chứng DNA trùng khớp. Vụ án rơi vào bế tắc.

Khi cuộc điều tra mở rộng và những chi tiết kinh hoàng bắt đầu xuất hiện, câu chuyện của King bắt đầu lao đi với tốc độ rất nhanh, tạo ra sự căng thẳng mạnh mẽ và sự hồi hộp gần như không thể thở được. Terry Maitland có vẻ là một chàng trai tốt bụng, nhưng có phải anh ta còn mang một khuôn mặt khác?

Về tác giả:

Nói đến thể loại văn học kinh dị, có lẽ không ai là không biết đến Stephen King, ông vua của thể loại này. Với hơn 350 triệu đầu sách được bán ra trên toàn thế giới với vô vàn giải thưởng lớn như National Medal of Art, British Fantasy Society Award… Stephen King đã trở thành ông hoàng sách kinh dị cũng như của các tác phẩm chuyển thể.

Trong suốt 50 năm cống hiến cho nền văn học thế giới, Stephen King đã nhận được 3 giải thành tựu trọn đời cũng như được Tổng thống Barack Obama trao tặng Huân chương quốc gia vì nghệ thuật vào năm 2015.

Những tác phẩm của King không chỉ đem lại nỗi sợ hãi cá nhân cho người đọc mà còn xây dựng nên cả một nền văn hóa kinh dị cho thế giới. Ông là tác giả duy nhất có hơn 30 cuốn sách từng đứng đầu trong danh sách bán chạy nhất thế giới và cũng là người định nghĩa lại 3 cảm xúc chính trong mảng kinh dị là Kinh hoàng (Terror), Ghê rợn (Horror) và Khiếp sợ (Revulsion).

Quan điểm người sáng tác có thể điều khiển tâm trí độc giả để tạo ra những cảm xúc sợ hãi khiến các tác phẩm của ông luôn thu hút được người đọc. Thậm chí số lượng tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen còn nhiều hơn số tiểu thuyết mà ông viết.

Giải thưởng, danh hiệu

- New York Times Bestseller

- Goodreads Choice Awards Best Mystery & Thriller

Một số trích dẫn hay trong sách:

- “Nếu anh không thể buông bỏ quá khứ, những sai lầm anh đã gây ra sẽ ăn tươi nuốt sống anh.”

- “Thực tế là lớp băng mỏng, nhưng hầu hết mọi người trượt trên đó cả đời và không bao giờ ngã cho đến cuối cùng. Chúng ta đã từng vấp ngã, nhưng chúng ta đã giúp đỡ lẫn nhau. Chúng ta vẫn đang giúp đỡ lẫn nhau.”

- “Con người thường không nhìn thấu được những lời giải thích nằm ngoài nhận thức của họ về thực tế.”

- “Em muốn tin vào Chúa,” cô nói, “vì em không muốn tin rằng chúng ta cứ thế kết thúc ở đây, mặc dù thỏa đáng – vì chúng ta đến từ bóng tối, nên trở về với bóng tối cũng dễ hiểu thôi. Nhưng em tin vào các vì sao, và sự vô tận của vũ trụ. Đó là bao la tuyệt diệu ngoài kia. Ở đây, em tin có nhiều vũ trụ hơn trong mỗi nắm cát, bởi vô cực là một con đường hai chiều.”

- “Từng có một người bạn luôn nói với tôi như vậy,” Holly nói, và đột nhiên cảm thấy muốn khóc. Chính cái cụm từng có một người bạn đã khiến cô xúc động. Thời gian trôi qua và có lẽ đã chữa lành mọi vết thương, nhưng Chúa ơi, một số vết thương lành quá chậm. Và sự khác biệt giữa có và từng có là cả một cái hố sâu.”

đánh giá SáchThe Outsider - Kẻ Song Trùng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchThe Outsider - Kẻ Song Trùng

Cập nhật Review sách The Outsider - Kẻ Song Trùng của tác giả Stephen King mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchThe Outsider - Kẻ Song Trùng

  • The Outsider - Kẻ Song Trùng PDF
  • The Outsider - Kẻ Song Trùng AZW3
  • The Outsider - Kẻ Song Trùng EPUB
  • The Outsider - Kẻ Song Trùng PRC
  • Tải sách The Outsider - Kẻ Song Trùng
  • Tải sách The Outsider - Kẻ Song Trùng
  • Giá sách The Outsider - Kẻ Song Trùng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel