Quái Đàm
Quái Đàm
Quái Đàm
Quái Đàm
+ 2
Quái Đàm

Quái Đàm

Tai sach quai dam pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

sách Quái Đàm thuộc thể loại sách Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchQuái Đàm

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Quái Đàm PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Quái Đàm là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Quái Đàm. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Quái Đàm với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Quái Đàm online miễn phí.

Thông Tin SáchQuái Đàm

Bạn đang đọc sách Quái Đàm được sáng tác bởi tác giả Lafcadio Hearn do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 220 có kích thước bao bì 19 x 13 x 1 cm với 208 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

Xem thêm: Ebook Quái Đàm

Quái Đàm

Lafcadio Hearn - nhà văn gốc Hy Lạp, đã dành nhiều năm nghiên cứu về những câu chuyện yêu ma vô cùng hấp dẫn của Nhật Bản và cho ra đời tác phẩm Quái đàm. Cuốn sách gồm 20 câu chuyện siêu nhiên rùng rợn, được viết dựa trên những truyền thuyết, thần thoại và tín ngưỡng của người Nhật xưa. Hearn đã mang lại cảm giác ám ảnh về thực tại tâm linh trong những bức phác họa ma quái, trong suốt, tinh tế về một thế giới siêu thực. Quái đàm không chỉ là một bản ghi chép về yêu ma, quỷ quái thông thường mà nó còn chứa đựng những triết lý và giá trị nhân văn trong từng mẩu chuyện. Đây cũng là tác phẩm tiêu biểu cho phong cách văn học của Lafcadio Hearn, thể hiện niềm đam mê bất tận dành cho những truyện cổ hấp dẫn của đất nước “mặt trời mọc” - nơi ông đã sống gần mười lăm năm cuối đời. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1904 và trở thành một trong những tác phẩm kinh điển về văn hóa Nhật Bản.

đánh giá SáchQuái Đàm

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchQuái Đàm

Cập nhật Review sách Quái Đàm của tác giả Lafcadio Hearn mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchQuái Đàm

  • Quái Đàm PDF
  • Quái Đàm AZW3
  • Quái Đàm EPUB
  • Quái Đàm PRC
  • Tải sách Quái Đàm
  • Tải sách Quái Đàm
  • Giá sách Quái Đàm

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel