Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
+ 2
Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Tai sach thien than va ac quy bia cung tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Bách Việt
Nhà xuất bản: Lao Động
Thể Loại: Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

sách Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị, được nhà xuất bản Lao Động phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchThiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchThiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Dan Brown do nhà xuất bản Lao Động sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Lao Động sản xuất với trọng lượng 1185 có kích thước bao bì 24 x 16 x 4.3 cm với 725 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

Xem thêm: Ebook Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng

Dan Brown sinh ngày 22 tháng 6 năm 1964 tại Exeter, New Hampshire.

Ông tốt nghiệp trường Cao đẳng Amherst với hai tấm bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha vào năm 1986, sau đó bước chân vào con đường soạn nhạc.

Năm 1996, ông bắt đầu chuyên tâm vào viết văn và cho ra đời cuốn tiểu thuyết đầu tay - Pháo đài số - vào năm 1998. Tiếp nối thành công, ông cho ra đời thêm các tác phẩm Thiên thần và Ác quỷ năm 2000 và Điểm dối lừa năm 2001. Tuy nhiên phải đến cuốn thứ 4, Mật mã Davinci năm 2003 mới thực sự đưa tên tuổi ông nổi như cồn trên khắp thế giới.

Không hề bị áp lực do quá thành công từ các cuốn trước, ông tiếp tục xuất bản cuốn Biểu tượng thất truyền (2009) và Hỏa Ngục (2013). Cả hai cuốn sách đều trở thành những tác phẩm bán cực kỳ chạy.

Thông tin tác phẩm:

- Robert Langdon, giáo sư biểu tượng học của Harvard, được bí mật mời tới Trung tâm nghiên cứu Hạt nhân châu Âu - cơ quan nghiên cứu khoa học lớn nhất thế giới để làm sáng tỏ cái chết của nhà vật lý học Leonardo Vetra. Biểu tượng bí ẩn được đóng dấu sắt nung trên ngực thi thể đưa đến một kết luận duy nhất: Hung thủ chính là Illuminati - một hội kín tưởng chừng đã tàn lụi từ 400 năm trước. Dường như hội kín vô cùng quyền lực này đã trở lại để tiếp tục cuộc báo thù nhằm vào Nhà thờ Công giáo, kẻ thù truyền kiếp của mình.

Phản vật chất - công tình nghiên cứu của nhà vật lý học quá cố cùng cô con gái nuôi Vittoria Vetra bỗng chốc trở thành mối đe dọa cực kỳ nghiêm trọng đối với thành Rome cũng như giáo hội Vatican trong đêm Mật nghị Hồng y. Bốn vị Hồng y, những ứng cử viên cho chức vụ Giáo hoàng lần lượt bị bắt cóc ngay trước thềm Mật nghị. Robert Langdon cùng nữ khoa học gia quyến rũ Vittoria Vetra phải chạy đua với thời gian để tìm kiếm bốn vị Hồng y mất tích cùng hộp phản vật chất bị đánh cắp.

đánh giá SáchThiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchThiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) của tác giả Dan Brown mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchThiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

  • Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) PDF
  • Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) AZW3
  • Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) EPUB
  • Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Thiên Thần Và Ác Quỷ - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel