Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ
Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ
Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ
Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ
+ 2
Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ

Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ

Tai sach su tich muon loai truyen tho pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Thơ ca, tục ngữ, ca dao, thành ngữ

sách Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ thuộc thể loại sách Thơ ca, tục ngữ, ca dao, thành ngữ, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchSự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ online miễn phí.

Thông Tin SáchSự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ

Bạn đang đọc sách Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ được sáng tác bởi tác giả Trần Hồng Giang do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 100 có kích thước bao bì 16 x 13 x 0.5 cm với 93 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Thơ ca, tục ngữ, ca dao, thành ngữ

Xem thêm: Ebook Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ

Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ

“Giang - bạn thân của tôi bị tai nạn chấn thương cột sống khi 5 tuổi, không đi lại được. Giang tự học tất cả. Anh tự học nghiêm túc đến mức tiếng Việt của anh cho phép anh biên tập sách cho các đơn vị xuất bản đòi hỏi cao. Anh tự học tiếng Anh cần mẫn đến mức anh dịch văn xuôi và thơ từ tiếng Anh sang tiếng Việt khá hay. Anh tự học tin học bài bản đến mức anh thiết kế web cho các cá nhân và tổ chức để kiếm tiền. Tiền Giang kiếm được là những đồng tiền sạch, là kết quả của quá trình lao động phi thường.

Giang viết bằng má, gõ phím bằng cách ngậm chiếc đũa vào miệng để chạm phím. Kỳ diệu thay, Giang là tác giả của gần 20 cuốn sách văn học, gồm thơ và văn xuôi. Trần Hồng Giang là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam…

Gần 20 năm làm bạn của Giang, tôi luôn được đọc các tác phẩm của anh khi còn là bản thảo. Tôi đã đọc bản thảo cuốn sách này: sách rất dễ đọc, dễ thương và chứa đựng những bài học giáo dục tốt cho trẻ từ 5 tuổi đến….100. Cô bác cứ để các cháu nhẩn nha đọc hết các truyện thơ trong sách rồi cô bác nhẩn nha kể cho các cháu nghe câu chuyện về tác giả của nó. Tôi tin đó mới là câu chuyện cổ tích giá trị và có ảnh hưởng tích cực nhất!” (Nhà văn Nguyễn Bích Lan)

đánh giá SáchSự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchSự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ

Cập nhật Review sách Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ của tác giả Trần Hồng Giang mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchSự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ

  • Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ PDF
  • Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ AZW3
  • Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ EPUB
  • Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ PRC
  • Tải sách Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ
  • Tải sách Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ
  • Giá sách Sự Tích Muôn Loài - Truyện Thơ

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel