Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi
Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi
Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi
Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi
+ 2
Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi

Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi

Tai sach roi nang cung le loi pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchRồi Nắng Cũng Lẻ Loi

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi online miễn phí.

Thông Tin SáchRồi Nắng Cũng Lẻ Loi

Bạn đang đọc sách Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi được sáng tác bởi tác giả Nguyễn Chí Ngoan do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 200 có kích thước bao bì 20 x 13 cm với 168 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi

Thằn lằn cụt đuôi ai nuôi mày lớn?

Dạ thưa thầy con lớn mình ên...

Có những đứa trẻ lớn lên với thiếu khuyết và sứt sẹo như con thằn lằn trong câu ca dao trên. Thiếu khuyết về thân thể như nhóc Đẹt bị hở hàm ếch từ khi ra đời. Sứt sẹo về tâm hồn như thằng Dũng mồ côi lưu lạc. Hay thiếu hụt niềm tin vào thiện lương như thằng Chẵn, muốn thành giang hồ để không thua thiệt với đời… Tập truyện “Rồi nắng cũng lẻ loi” khắc họa chân dung những bạn nhỏ ấy thật chân thực và sống động trong hành trình vượt qua các vòng xoáy của dòng đời.

Như vạt nắng chiếu rọi sau mỗi cơn mưa, ánh sáng hi vọng luôn hiện diện. Gạt qua những khác biệt, kì thị, va vấp, những bàn tay ấm áp luôn tìm đến với từng bạn nhỏ, vỗ về và dắt dìu các em băng qua khốn khó. Bởi, chẳng ở đâu lắm trớ trêu như xứ miền Tây, nhưng cũng chẳng ở đâu có sức sống mạnh mẽ và chan chứa tình người đến thế.

Tác giả:

Nguyễn Chí Ngoan

Sinh năm 1991

Quê quán Kiên Giang

Sách đã in:

Bến chờ (NXB Văn hóa Văn nghệ, 2019)

Mưa miền đất mặn (NXB Kim Đồng, 2021)

đánh giá SáchRồi Nắng Cũng Lẻ Loi

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchRồi Nắng Cũng Lẻ Loi

Cập nhật Review sách Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi của tác giả Nguyễn Chí Ngoan mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchRồi Nắng Cũng Lẻ Loi

  • Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi PDF
  • Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi AZW3
  • Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi EPUB
  • Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi PRC
  • Tải sách Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi
  • Tải sách Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi
  • Giá sách Rồi Nắng Cũng Lẻ Loi

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel