Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)
Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)
Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)
Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)
+ 2
Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)

Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)

Tai sach quan khu nam dong bia cung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Trẻ
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchQuân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) online miễn phí.

Thông Tin SáchQuân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)

Bạn đang đọc sách Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) được sáng tác bởi tác giả Bình ca do nhà xuất bản NXB Trẻ sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản NXB Trẻ sản xuất với trọng lượng 594 có kích thước bao bì 20 x 14 x 2.5 cm với 448 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)

Khu tập thể Nam Đồng là khu gia binh lớn nhất thủ đô Hà Nội, được hình thành cách đây hơn 50 năm. Là nơi ở của hơn 500 gia đình cán bộ quân đội trung, cao cấp, hơn 70 vị tướng đã từng sinh sống và trưởng thành từ Khu tập thể Nam Đồng, nhiều gia đình có cả hai thế hệ “tướng cha” và “tướng con”. Đây là một khu gia binh điển hình, một đại gia đình quân nhân thu nhỏ thời chiến và hậu chiến.

“Quân khu Nam Đồng” là tiểu thuyết được viết bằng bút pháp hiện thực bởi một cây bút lần đầu tiên xuất hiện trên văn đàn, và cũng là một người con của khu tập thể Nam Đồng. Tác giả vừa là nhân chứng, vừa là nhân vật trực tiếp tham gia vào các sự kiện; lại cũng là người quan sát tỉnh táo có độ lùi thời gian để rút ra những chiêm nghiệm và thông điệp sâu sắc về một giai đoạn lịch sử đặc biệt của đất nước chúng ta.

Một cuốn sách lôi cuốn, ly kỳ, hấp dẫn, khiến ta khó rời mắt trước khi lật đến trang cuối cùng...Một cuốn sách sẽ mang tới rất nhiều tiếng cười và lấy đi của chúng ta rất nhiều nước mắt...

đánh giá SáchQuân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchQuân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)

Cập nhật Review sách Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) của tác giả Bình ca mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchQuân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)

  • Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) PDF
  • Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) AZW3
  • Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) EPUB
  • Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng) PRC
  • Tải sách Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)
  • Tải sách Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)
  • Giá sách Quân Khu Nam Đồng (Bìa Cứng)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel