Thuốc Mê
Thuốc Mê
Thuốc Mê
Thuốc Mê
+ 2
Thuốc Mê

Thuốc Mê

Tai sach thuoc me pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Thuốc Mê thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchThuốc Mê

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Thuốc Mê PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Thuốc Mê là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Thuốc Mê. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Thuốc Mê với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Thuốc Mê online miễn phí.

Thông Tin SáchThuốc Mê

Bạn đang đọc sách Thuốc Mê được sáng tác bởi tác giả Thâm Tâm do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 100 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 0.5 cm với 116 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Thuốc Mê

Thuốc Mê

Hình như người con gái ấy sinh ra đời chỉ để làm một bãi chiến trường luôn luôn có tiếng gươm đao xô xát. Đành vậy, ta là kẻ đã yêu nàng như yêu lửa trong đêm tối. Lửa ấy không thể tắt được, và không ai được lấy đi để cho tăm tối đời ta.

Theo hủ tục của làng, Tý giả làm kẻ đi buôn phương xa, nhưng thực ra là phải bùa bả được một người đàn ông, khiến cho người đàn ông ấy phải nếm qua đủ cái khổ sở vì tình.

Câu chuyện miêu tả một cách sống động và kịch tính quá trình Tý thực hiện nhiệm vụ oái oăm ấy. Vừa như vận mệnh an bài, vừa như lòng người sắp đặt, lời nguyền Tý vốn ám lên kẻ khác, lại quay về đeo đuổi đời nàng.

đánh giá SáchThuốc Mê

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchThuốc Mê

Cập nhật Review sách Thuốc Mê của tác giả Thâm Tâm mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchThuốc Mê

  • Thuốc Mê PDF
  • Thuốc Mê AZW3
  • Thuốc Mê EPUB
  • Thuốc Mê PRC
  • Tải sách Thuốc Mê
  • Tải sách Thuốc Mê
  • Giá sách Thuốc Mê

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel