Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)
Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)

Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)

Tai sach ha noi bam sau pho phuong tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhà Sách Minh Thắng
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchHà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchHà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Thạch Lam do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 150 có kích thước bao bì 20.5 x 15 cm với 128 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)

Văn học Việt Nam thời xưa có nhiều tác phẩm có giá trị to lớn về mặt nhân văn và nghệ thuật, đã được công nhận và chứng thực qua thời gian. Bộ sách Việt Nam danh tác bao gồm loạt tác phẩm đi cùng năm tháng như: Số đỏ (Vũ Trọng Phụng), Việc làng (Ngô Tất Tố), Gió đầu mùa, Hà Nội băm sáu phố phường (Thạch Lam), Miếng ngon Hà Nội (Vũ Bằng), Vang bóng một thời (Nguyễn Tuân). Hy vọng bộ sách sau khi tái bản sẽ giúp đông đảo tầng lớp độc giả thêm hiểu, tự hào và nâng niu kho tàng văn học nước nhà.

Trích đoạn

“Có ai buổi trưa vắng hay buổi đêm khuya, đi qua các nhà cô đào, và các chị em thanh lâu, thấy họ ăn cái quà ấy một cách chăm chú và tha thiết đến đâu không? Nước ốc chua làm nhăn các nét mặt tàn phấn và mệt lả, miếng ớt cay làm xoa xuýt những cặp môi héo hắt, và khiến đôi khi rỏ những giọt lệ thật thà hơn cả những giọt lệ tình. Cô hàng ốc có một cái dụng cụ, một đầu là búa, một đầu là dùi nhọn. Một cái gõ nhẹ, và một cái trở tay, là con ốc nguyên cả ruột đã gọn gàng rơi mình vào bát nước. Cô thoăn thoắt rút ốc không kịp, trông thấy người ta ăn ngon lành, chính cô cũng sinh thèm.”

đánh giá SáchHà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchHà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) của tác giả Thạch Lam mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchHà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)

  • Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) PDF
  • Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) AZW3
  • Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) EPUB
  • Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel