Người Hát Xẩm Ở Trì Câu
Người Hát Xẩm Ở Trì Câu
Người Hát Xẩm Ở Trì Câu
Người Hát Xẩm Ở Trì Câu
+ 2
Người Hát Xẩm Ở Trì Câu

Người Hát Xẩm Ở Trì Câu

Tai sach nguoi hat xam o tri cau pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Người Hát Xẩm Ở Trì Câu thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNgười Hát Xẩm Ở Trì Câu

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Người Hát Xẩm Ở Trì Câu PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Người Hát Xẩm Ở Trì Câu là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Người Hát Xẩm Ở Trì Câu. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Người Hát Xẩm Ở Trì Câu với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Người Hát Xẩm Ở Trì Câu online miễn phí.

Thông Tin SáchNgười Hát Xẩm Ở Trì Câu

Bạn đang đọc sách Người Hát Xẩm Ở Trì Câu được sáng tác bởi tác giả Đặng Chương Ngạn do nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất với trọng lượng 278 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 1.1 cm với 237 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Người Hát Xẩm Ở Trì Câu

Người Hát Xẩm Ở Trì Câu

Hát xẩm là loại hình nghệ thuật dân gian, là nghề sống của các nghệ nhân đồng thời là người tham dự vào đời sống tinh thần của xã hội. Người hát xẩm thường là người mù hoặc khiếm thị. Nhưng những lời họ hát thì trong sáng, giàu ân tình và bóng gió với thói hư tật xấu, đấu tranh với cường quyền và cái ác nói chung; có thể gọi các nghệ nhân hát xẩm là những minh triết nhân gian, là những kẻ khiếm thị lành mạnh. Đặt tên tập truyện của mình là Người hát xẩm ở Trì Câu, phải chăng Đặng Chương Ngạn muốn tự khiêm, rằng mình chỉ là nhà văn của nhân quân, dưới đáy; không đủ tinh tường để phát kiến những điều to tát mà ông chỉ lắng nghe, chắp nhặt rồi kể lại những chuyện, những minh triết nhân gian đã kết tinh rồi lan truyền như một kẻ hát rong, hát xẩm?

Dù sao thì các truyện ngắn hay cũng đạt đến độ minh triết hiện đại.

đánh giá SáchNgười Hát Xẩm Ở Trì Câu

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNgười Hát Xẩm Ở Trì Câu

Cập nhật Review sách Người Hát Xẩm Ở Trì Câu của tác giả Đặng Chương Ngạn mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNgười Hát Xẩm Ở Trì Câu

  • Người Hát Xẩm Ở Trì Câu PDF
  • Người Hát Xẩm Ở Trì Câu AZW3
  • Người Hát Xẩm Ở Trì Câu EPUB
  • Người Hát Xẩm Ở Trì Câu PRC
  • Tải sách Người Hát Xẩm Ở Trì Câu
  • Tải sách Người Hát Xẩm Ở Trì Câu
  • Giá sách Người Hát Xẩm Ở Trì Câu

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel