Bảy Năm Làm Nên Đời Người
Bảy Năm Làm Nên Đời Người
Bảy Năm Làm Nên Đời Người
Bảy Năm Làm Nên Đời Người
+ 2
Bảy Năm Làm Nên Đời Người

Bảy Năm Làm Nên Đời Người

Tai sach bay nam lam nen doi nguoi pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBảy Năm Làm Nên Đời Người

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Bảy Năm Làm Nên Đời Người. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người online miễn phí.

Thông Tin SáchBảy Năm Làm Nên Đời Người

Bạn đang đọc sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người được sáng tác bởi tác giả Etgar Keret do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 230 có kích thước bao bì 20.5 x 13.5 x 1 cm với 216 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Bảy Năm Làm Nên Đời Người

Trong Bảy năm làm nên đời người ấy, tác giả Etgar Keret đã trải nghiệm đủ xúc cảm từ hạnh phúc đến khổ đau. Cậu con trai đầu lòng Lev sinh ra giữa một cuộc tấn công khủng bố. Cha thì bị ung thư giai đoạn cuối. Chiến tranh như bóng ma luôn ám ảnh cuộc sống thường nhật của gia đình anh tại đất nước Israel. Chiến tranh khiến thực tại trở nên phi lí. Như việc các bà mẹ bàn nhau xem có cho đứa con ba tuổi của mình nhập ngũ khi lớn lên hay không. Một trò chơi đáng yêu như Angry Birds cũng tiềm ẩn các nguy cơ cực đoan. Còn hòa bình lại trở nên khó chịu bởi quá xa lạ, đến mức chẳng ai biết phải làm gì nếu nó thành hiện thực…

Cuốn hồi kí thông thái, dí dỏm, phi hư cấu đầu tiên của Etgar được kể theo phong cách tối giản đặc trưng của anh: Ngắn, trực diện, ấn tượng. Những mẩu chuyện dài ba trang giấy có thể khiến độc giả bật cười thích thú hoặc rơi nước mắt gần như lập tức, cổ vũ con người tìm hi vọng ngay cả ở những nơi đáng tuyệt vọng nhất.

 “Hài hước, siêu thực và phóng túng… Rất gần với tinh thần của Woody Allen.” - Independent

 “Các câu chuyện của Etgar Keret giống như các bản nhạc punk rock vậy: Nhanh, vui nhộn và đáng ngưỡng mộ.” - The New York Times

“Sự pha trộn giữa hài hước và bi kịch, giễu cợt và đồng cảm khiến Etgar Keret trở thành tác giả được yêu thích nhất của chúng tôi, và có thể là của bạn.” - The Los Angeles Times

Tác giả Etgar Keret sinh năm 1967. Etgar Keret là nhà tiên phong trong lĩnh vực văn chương và điện ảnh ở Israel. Anh là tác giả của năm tuyển tập truyện ngắn ăn khách, được dịch ra 46 ngôn ngữ. Những tác phẩm của anh đã được đăng tải trên các tờ báo New York Times, Le Monde, Guardian, New Yorker, The Paris Review và Esquire. Anh cũng viết một số kịch bản, và bộ phim đầu tay Jellyfish (Sứa) mà anh đồng đạo diễn với vợ là Shira Geffen, đã thắng giải Máy quay vàng tại Liên hoan phim Cannes năm 2007. Năm 2010, anh được trao Huân chương Nghệ thuật và Văn học cấp Hiệp sĩ của Pháp.

đánh giá SáchBảy Năm Làm Nên Đời Người

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBảy Năm Làm Nên Đời Người

Cập nhật Review sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người của tác giả Etgar Keret mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBảy Năm Làm Nên Đời Người

  • Bảy Năm Làm Nên Đời Người PDF
  • Bảy Năm Làm Nên Đời Người AZW3
  • Bảy Năm Làm Nên Đời Người EPUB
  • Bảy Năm Làm Nên Đời Người PRC
  • Tải sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người
  • Tải sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người
  • Giá sách Bảy Năm Làm Nên Đời Người

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel